Assassin’s Creed Rogue (2014)

November 7, 2016 20 0

Giới thiệu game Creed Rogue Assassin

Creed Rogue Assassin là một video game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Sofia và phát hành bởi Ubisoft. Nó là phần lớn thứ bảy trong loạt Creed của Assassin, và hoạt động như một phần tiếp theo của Creed IV Assassin 2013 của: Black Flag và một prequel đến năm 2012 của Assassin Creed III với nhiệm vụ cuối cùng của nó là lời mở đầu Creed Unity Assassin của năm 2014. Nó là cuối cùng của trò chơi Assassin Creed sẽ được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360, Ubisoft công bố rằng công ty sẽ không còn phát hành trò chơi cho họ, trừ loạt nhịp điệu bình thường của nó Just Dance. Các trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360 trong tháng mười một và tháng mười hai năm 2014, và phát hành trên Microsoft Windows trên 10 Tháng Ba 2015.

tải Assassin’s Creed Rogue 2014

Cốt truyện được thiết lập trong một lịch sử hư cấu của các sự kiện thế giới thực và sau cuộc chiến thế kỷ giữa các sát thủ, những người đấu tranh cho hòa bình với ý chí tự do, và Templar, những người mong muốn hòa bình thông qua kiểm soát. Câu chuyện được đặt vào giữa thế kỷ thứ 18 trong cuộc Chiến tranh Bảy năm, và sau Shay Patrick Cormac, một Assassin-biến-Templar. Gameplay trong Rogue là rất tương tự như của Black Flag với một hỗn hợp của hải quân thăm dò tàu dựa trên thăm dò và trên đất liền của người thứ ba với một số tính năng mới.

Sau khi phát hành, Rogue đã nhận được một phản ứng quan trọng chủ yếu là tích cực; hầu hết các nhà phê bình khen ngợi xoắn của trò chơi trên công thức truyền thống bằng cách chơi như một Templar, những câu chuyện-đường trưởng thành, các nhân vật chính phức tạp, mô tả phức tạp của cuộc chiến giữa Templar và Assassin, cũng như bổ sung vào truyền thuyết của nhượng quyền thương mại và chiến tranh hải quân gameplay. nhà phê bình khác chỉ trích nó cho thất bại để đổi mới công thức của series và tương đồng của nó với Black Flag.

Nguồn: http://hoanv.me

 

Save

Save

Bình luận Facebook

Tags: assassin's creed Categories: Hành động, Nhập Vai
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.