[DOWNLOAD] Assassin’s Creed III Proper Full Patch – 1 Link duy nhất

April 21, 2016 23 0

Download Assassin’s Creed III Proper Full Patch

Assassin's Creed III Proper Full Patch

Có lẽ   Assassin’s Creed   đã quá tuyệt vời nên người ta không còn trông đợi 1 sự đột phá đến từ tựa game này. Nhưng Ubisoft thì không nghĩ vậy. Với nỗ lực tuyệt vời của mình , họ đã cho sinh ra Assassin’s Creed 3 , bạn đạng mang đến nhiều nội dung mới mẻ và rất dị nhất từ trước tới nay.

Đến với   Assassin’s Creed 3 , người chơi sẽ đóng vai sát thủ Connor , người có trong mình hai dòng máu Anh và Mỹ. Như vậy là sau Rome hào hoa , tráng lệ trong Assassin’s Creed 2 , Trung Đông huyền bí trong Assassin’s Creed: Revalations thời khắc đây , người chơi được đặt chân đến 1 vùng đất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mới , nơi được mệnh danh là Tân Thế Giới.

download Assassin's Creed III Proper Full Patch

Nhưng nếu chỉ có diễn biến mới mẻ thì chưa năng cú làm gọi là đột phá. Và   Assassin’s Creed 3 – game offline hấp dẫn đã làm được nhiều hơn thế. Trước tiên , hãy phân tích về những món tranh bị mà Connor sẽ dùng trong bạn dạng này. Ngoài “thanh gươm công lý” , chàng sát thủ của chúng ta còn được vũ trang rìu Tomahawk ( 1 binh khí đặc thù của thổ dân ở Mỹ ) , súng lục , dao găm , nỏ , ….Tất nhiên , mỗi loại đều có thế mạnh riêng nếu bạn biết phát huy. Chả hạn , súng lục có sức sát thương mạnh nhưng lại gây tiếng động lớn nên sẽ không thích hợp trong các nhiệm vụ yên cầu sự bí mật.

Thêm vào đó , như những gì Ubisoft đã tiết lộ , diện tích môi trường game được mở rộng thêm hàng kilomet vuông , giúp cho người chơi tha hồ chu du khắp hang cùng , ngõ hẻm mà không hề cảm thấy nhàm chán. Ngoại giả , việc nhà phát hành tăng cấp engine nền tảng xây dựng game càng khiến cho   Assassin’s Creed 3   trở nên ấn tượng , nhất là ở đi đứng , biểu cảm hero , ….

download Assassin's Creed III Proper Full Patch 2

Một cụ thể đáng thân mật nữa trong   Assassin’s Creed 3   nằm ở hiệu ứng thời tiết chân thực. Vì vậy , hãy chú ý đến tính năng Eagle Vision – thứ sẽ giúp bạn nhìn xuyên thấu lớp sương móc dày đặc.

Tóm lại ,   Assassin’s Creed 3 – game nhập vai hay là 1 quả bom tấn mà mọi người đều kì vọng trong hơn 2 năm qua.

người chơi không phải kì vọng tới ngày 5/3 để nắm rõ mọi báo cáo mới về phần tiếp theo của series game Assassin’s Creed. Những tiết lộ thuở đầu từ trang tin NeoGAF về hero mới cùng nội dung diễn biến game đã sớm rò rỉ tới tai số đông người chơi thế giới.

Theo đó , người hùng chính của game sẽ là một hero chưa từng hiện ra dĩ vãng , mang tên Connor ( tên tiếng da đỏ là Ratohnhake:ton ). Anh có cha là người Anh còn mẹ là người Mỹ bản xứ. Người chơi sẽ được trải qua thời thơ ấu của Connor trên vùng đất thuộc biên giới nước Mỹ khi anh được người Mohawk nuôi nấng. Sau cuộc chống đối với thực dân da đỏ , ngôi làng của người Mohawk đã bị đốt cháy. Ám ảnh tuổi nhỏ đã khiến Connor dành cả thế cuộc còn lại của mình để đối nghịch với cách thức độc tài ( Templar ) và bất công trong xã hội.

download Assassin's Creed III Proper Full Patch b

Game sẽ có một hệ thống giao thông “bay nhảy” mới , cho phép hero chính leo trèo lên cây và các vách núi. Bạn dạng mới được tăng cấp của engine Anvil cũng cho phép Assassin’s Creed III bộc lộ các trận chiến thuộc địa với sự nhập cuộc của hàng ngàn người , đồng thời bộc lộ cụ thể các khuôn mặt ở tầm nhìn cảnh gần. Các bộc lộ trên khuôn mặt của chàng sát thủ Connor cũng được hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng.

cách thức đương đầu sẽ tập trung vào cách hero chuyển di và bị có tác động đến một điều gì đó khá nhiều bởi vận tốc cũng như đà chạy , xả thân kẻ thù của người chơi. Việc tăng cấp engine cũng cho phép hero chính có xác xuất rất nhiều động tác mới và rất dị , hỗ trợ cho tài năng đương đầu và combo trong các trận đánh. Hãng phát hành muốn người chơi phải chuyển di liên tiếp trong suốt các trận chiến và hệ thống giao thông camera mới sẽ hiển thị các hình ảnh một cách trực quan và mang tính phim ảnh nhiều nhất có xác xuất. Điều này không chỉ đúng trong các trận chiến mà còn là cả hành trình của trò chơi.

bối cảnh chính của bạn dạng này sẽ tập trung vào hai đô thị là Boston và New York , thời khắc từ năm 1753 đến 1783. Với nội dung mới này , trò chơi sẽ không quá chú trọng vào mô tả các chống đối giữa Connor và thần thế Templar , thay vào đó hãng phát hành muốn đưa người chơi vào một sự kiện lịch sử lớn và nhiều người biết đến. Giới hạn các vùng đất trong game sẽ được mở rộng , những nơi hoang dã được gọi chung là Frontier và tổng diện tích của các Frontier hợp lại lớn gấp rưỡi bản đồ của Brotherhood.

Trên hành trình , Connor sẽ chạm mặt với những hero nhiều người biết đến như George Washington , Benjamin Franklin và Charles Lee. Các câu chuyện bao quanh Washington sẽ đóng vai trò cần thiết trong nội dung của game.

tổng thể nhân loại trong game sẽ thay đổi theo mùa. Các đô thị , vùng đất hoang dã trông sẽ rất khác lạ vào mùa hè và mùa đông. Điều này sẽ có tác động đến một điều gì đó khá nhiều tới gameplay của trò chơi như việc trong mùa đông các dòng sông bị đóng băng và quân lính sẽ phải chuyển di chậm hơn. Đây cũng là thời tiết lý tưởng cho các sát thủ hành động. Cây cỏ và tự nhiên hoang dã cũng sẽ như một người bạn đồng hành đáng tin cậy , hỗ trợ hero chính trong các cuộc đối đấu không cân sức.

Ngoài việc giết người , lẻn vào , chàng sát thủ Connor cũng phải săn bắn động vật để lấy sản phẩm. Việc hạ gục con gấu bằng một lần chém sẽ khiến cho tấm da chiếm được đáng được coi trọng gấp nhiều lần việc giết nó bằng 7 , 8 nhát đâm.

hệ thống giao thông nhiệm vụ của trò chơi cũng có nhiều điểm khác lạ. Các hội nhóm , club… Tồn tại khá nhiều trong game sẽ là nơi giao nhiệm vụ cho người chơi. Nhiệm vụ của người chơi được giao như thế nào cũng dựa vào vào hành động mà hero chính thực hành , nếu như việc săn bắn nhiều sẽ chiếm được lời mời nhập cuộc nhóm thợ săn… Các nhiệm vụ trong game sẽ có hệ thống giao thông điểm thưởng ứng với và không để ý xong hết các đòi hỏi người chơi mới “nhận được quà”. Báo cáo về đòi hỏi , phần thưởng , cách tăng thưởng… đều được hiển thị rỏ rành , cụ thể.

download Assassin's Creed III Proper Full Patch c

người chơi có xác xuất tăng cấp trang vũ trang cho Connor với khá nhiều tùy biến khác biệt. Hero chính khi nhập cuộc trận chiến chỉ được dùng hai loại tranh bị cùng lúc như cung với súng hoặc rìu với súng… Tuy nhiên , hero mới sẽ không có còn chiếm hữu lưỡi dao ẩn trong găng tay như trước kia. Hệ thống giao thông không cho phép hero tự khóa mục đích , thay vào đó chúng sẽ hỗ trợ người chơi phát hiện mục đích. Thêm vào đó , Connor có xác xuất dùng người là lá chắn để tháo thân. Gameplay của Assassin’s Creed III thêm vào tính năng chạy nước rút mới , cho phép người chơi hạ gục kẻ thù ngay cả khi đang chạy trốn hoặc nhảy vọt người qua kẻ thù sau khi giết người một cách chớp nhoáng.

Cấu hình chơi Assassin’s Creed III Proper

Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8.
CPU: Core 2 Duo E6700 2.66GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000 3.00GHz trở lên.
RAM: 2GB
VGA: Radeon HD 3870/4000/5000/6000/7000, GeForce 8600GT/9/100/200/300/400/500/600 series (card rời sử dụng các chip này trên laptop có thể chạy được game nhưng không được hỗ trợ một cách chính thức).
HDD: 17GB chỗ trống.

Linkdownload Assassin’s Creed III Proper

 

http://www.fshare.vn/file/TM5M12CX4T/

[email protected]
http://file.svit.vn/07600f69
Link dự phòng : http://upfile.vn/4Wv4

 

Nguồn: hjhj – sinhvienit.net

Bình luận Facebook

Categories: Nhập Vai
share SHARE