Diablo II (2000) – 1.8GB

May 16, 2018 6046 0

Giới thiệu game Diablo II

Diablo II là một game nhập vai hành động và cắt giảm các trò chơi video được phát triển bởi Blizzard North và được xuất bản bởi Blizzard Entertainment vào năm 2000 cho Microsoft Windows, Classic Mac OS và Mac OS X. Trò chơi có chủ đề kinh dị và tưởng tượng đen tối. và được thiết kế bởi David Brevik và Erich Schaefer, người mà Max Schaefer đóng vai trò dẫn đầu dự án trong trò chơi. Các nhà sản xuất là Matthew Householder và Bill Roper.

*** Xem thêm: Tổng hợp các phiên bản diablo

diablo 2 bản gốc 2000

Dựa trên sự thành công của người tiền nhiệm Diablo (1996), Diablo II là một trong những game nổi tiếng nhất năm 2000.  Các yếu tố chính góp phần vào sự thành công của Diablo II bao gồm việc tiếp tục các chủ đề tưởng tượng phổ biến từ trò chơi trước đó và truy cập vào dịch vụ chơi trực tuyến miễn phí của Battle Battle của Blizzard.  Một bản mở rộng cho Diablo II, Diablo II: Lord of Destruction, được phát hành vào năm 2001.  Phần tiếp theo, Diablo III, được công bố vào năm 2008 và được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2012.

Cốt truyện Diablo II

Vào cuối trò chơi đầu tiên, một chiến binh đã cố gắng chứa đựng linh hồn của Diablo trong chính mình. Các chiến binh đã không thể làm như vậy, và, vào đầu Diablo II, Chúa tể của khủng bố đã kiểm soát cơ thể của chiến binh và bắt đầu quá trình giải phóng hai anh em của mình, Mephisto và Baal. Người chơi có thể chọn từ năm nhân vật riêng biệt (bảy khi bao gồm cả việc mở rộng) để kiểm soát trong nhiệm vụ của họ và khám phá thế giới của Sanctuary thông qua bốn hành vi. Vào cuối mỗi một trong bốn hành động, người chơi phải đối mặt với những con quỷ khác nhau, với Diablo ở cuối trò chơi.

tải diablo 2 (2000) bản gốc

Diablo II đã phá vỡ một số hồ sơ bán hàng. Nhiều đánh giá đưa ra rằng trò chơi có cốt truyện hay nhất cho một game nhập vai. Nó cũng là game nhập vai máy tính đầu tiên có số lượng người chơi nữ đáng kể.

Các lớp nhân vật đặc biệt đã nhận được tốt hơn nhiều so với các trò chơi trước đó. Không giống như người tiền nhiệm của nó, Diablo II cung cấp một lời giải thích cho mỗi lớp nhân vật để theo đuổi Diablo:

diablo 2 bản gốc

  • Những lời tiên tri của Amazons báo trước rằng trận chiến cuối cùng khi nhân loại cuối cùng sẽ không có thao tác thiên thần và ma quỷ trong tầm tay.
  • Người Barbarian cũng mong đợi một “trận chiến cuối cùng”, trong đó họ sẽ là những người chơi chính trong việc quyết định số phận của thế giới.
  • Các Necromancer xác định rằng các Ác ma đã phát triển quá mạnh và do đó đồng minh với các lực lượng của ánh sáng để khôi phục lại sự cân bằng với thế giới.
  • Các Paladin, bị đánh đập với cảm giác tội lỗi về hành động của họ trong Inquisition, tìm kiếm công lý khi Mephisto, nguyên nhân thực sự của cuộc thập tự chinh đẫm máu.
  • Sorceresses tham gia trận chiến với phép thuật hùng mạnh của họ để ngăn chặn sự tham nhũng của ma thuật bởi các Ác ma.

Link Download

Donwload Diablo II bản gốc link Fshare Full C.r.a.c.k

Dung lượng: 1.8G
Pass rar: hcgamez
FShare: Link donwload đang cập nhât. Mình sẽ up lên sớm nhất có thể cho các bạn

*** Xem thêm: Diablo II LOD Full C.r.a.c.k

System requirements

 Cấu hình tối thiểu và yêu cầu khi chơi game diablo II (Bản gốc)

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 95 98, ME, 2000, XP
Processor (CPU) Intel Pentium II 233 MHz
System memory (RAM) 32 MB  128M
Hard disk drive (HDD) 650 MB  1.5G
Video card (GPU) 8 MB of VRAM
DirectX 8 compatible
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

 

Installation Instructions

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game Diablo II

Các file game bạn tải về được nén bằng chương trình winrar, nếu bạn không thể mở được file đó thì bạn cần cài chương trình winrar cho máy tính của mình.

Nếu game có nhiều link thì bạn cần tải TẤT CẢ các link đó. Sau khi tải hết các file về thì bạn click chuột phải vào một file bất kỳ và chọn “Extract Here” để giải nén.

Sau khi giải nén bạn xem trong thư mục giải nén có file “Huong dan.txt” không, nếu có thì mở ra xem hướng dẫn cài đặt, còn nếu không thì chạy file có đuôi .exe hoặc file có hình biểu tượng game để cài hoặc chơi game.

Chú ý: Để tránh tình trạng file bị lỗi khi tải về (do nhiều lý do, chẳng hạn như mạng bị ngắt giữa chừng), các bạn nên dùng chương trình hỗ trợ download IDM

screenshot

tải diablo 2 (2000) bản gốc

download diablo 2 full crack

game diablo 2 full bản gốc

Bình luận Facebook

Tags: 1G5G, diablo Categories: Nhập Vai
share SHARE
Related Posts