Blade and Sword (2003) – 0.8GB

June 7, 2018 18000 0

Một game nhập vai với lối chơi tương tự Diablo, Blade & Sword lấy bối cảnh của Trung Hoa cổ đại. Có nhiều sự kiện về các hoàng đế và các cuộc chiến tranh trong khoảng thời gian này, nhưng tất cả những gì bạn cần biết là cần phải chặn tay một phù thủy độc ác lại.

Đôi nét về lớp nhân vật trong Blade & Sword

Game có ba lớp nhân vật để bạn lựa chọn với ba phong cách đánh khác nhau là: Kiếm sĩ, Du mục và Thích khách. Là một game hành động nên hệ thống skill được nhấn mạnh với các chiêu thức liên hoàn, nội công, đòn tất sát với những động tác va chạm, đánh đấm khá chân thực.

Kiếm sĩ:

Người sử dụng trường kiếm có sức mạnh trung bình và các khả năng khá cân đối. Anh ta có thể làm choáng váng cả một đội quân nhỏ của quân thù rồi tiếp cận để tấn công. Vì vậy, đây là nhân vật dễ chơi nhất.

Thích khách:

Nữ hiệp sử dụng cặp song đao nhanh và lanh lợi, hơn nữa, dù không có sức mạnh như hai nhân vật nam, cô lại có cước pháp khá lợi hại, tốc độ ra đòn nhanh.

Du mục:

Chiến binh dùng thanh đao lớn rất mạnh nhưng lại không dễ điều khiển như hai đồng đội kia.

Tổng quan về game Blade & Sword

Là một game có lối chơi thiên nhiều về hành động nên yếu tố nhập vai bị lu mờ. Hình ảnh và âm thanh trong game không được chú trọng đầu tư nên chất lượng không được cao.

Link Download

Link donwload Blade & Sword PC Full Crack

Dung lượng: 800MB
Fshare: https://www.fshare.vn/file/EELHCYLU4TFG

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình tối yêu cầu chơi Blade & Sword

Đây là một game đã được phát hành rất lâu nên hiện tại các máy tính hiện nay đều có thể cài đặt và chơi game bình thường.

Hướng dẫn cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt game

Trailer

Trailer Blade & Sword

Bình luận Facebook

Tags: 1G Categories: Nhập Vai
share SHARE
Related Posts