Beholder 2

Giới thiệu game

Beholder 2 là phần 2 trong series Beholder. Đây là một game hơi u ám cả về nội dung lẫn gameplay. Con game phiêu lưu này sẽ đưa anh em tới một đất nước chuyên chế.

tải Beholder 2 full

Game do Warm Lamp Game phát triển. Trong phần 2 này, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Evan Redgrave. Một nhân vật trong chế độ chính trị hiện hành với mong muốn thiết lập cho mình một vị trí cao trong chế độ chính trị này. Tuy nhiên sau cái chết của cha minh – thủ lĩnh của cơ sở 6. Giờ đây ngoài nhiệm vụ thu thập các báo cáo. Evan còn phải tìm hiểu về cái chết bí ẩn của cha và bí mật của tổ chức.

Khi mới chơi thực sự bạn sẽ bị khá rối khi không rõ đây là dòng game nhập vai, hành động đơn thuần. Tuy nhiên chỉ 1 thời gian ngán bạn sẽ nghiền game này đó, bởi cách chơi của nó sẽ phải kết hợp nhiều thao tác, kỹ năng chơi game. Game 2D mà nhìn và chơi như 3D vậy anh em ạ, phê phết :))

Một điểm hay cho con game này là hành động của người chơi ảnh hưởng tới kết cục cuối game. Tức là nếu bạn chơi vài lần thì mỗi lần sẽ có thể có kết thúc khác nhau. Vì thế đến mối sự kiện bạn nên tìm hiểu và quyết định đúng để cuối game về đúng đích nhé :v

Review Game

Download game Beholder 2

Đến với HCgamez thì bạn yên tâm về khoản này rồi, link chất như cành quất. 1 link duy nhất, đã cài và chơi test (hên xui phá đảo rồi) nên anh em cứ yên tâm tải game và bem nhé.

Download: https://www.fshare.vn/file/1QEGUOIAKOI7

Cấu hình chơi

Cấu hình chơi luôn luôn được anh em quan tâm nhất, bởi thích mà cấu hình không đủ thì cũng chỉ để chơi trên youtube thôi

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor:  Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz, AMD FX 8120 @ 3.1 GHz
➤ Memory: 4 GB
➤ Hard Drive: 4 GB available space
➤ Video Card: NVIDIA GT 630 / 650m, AMD Radeon HD6570 or equivalent
➤ Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Cấu hình yêu cầu

➤ OS: Windows 8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor: Intel i7 920 @ 2.7 GHz, AMD Phenom II 945 @ 3.0 GHz
➤ Memory: 8 GB
➤ Hard Drive: 4 Gb free
➤ Video Card: NVIDIA GTX 660, Radeon R9-270
➤ Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Hướng dẫn cài đặt

File mình chia sẻ là file ISO, nếu anh em nào chưa biết cách cài đặt bằng file ISO thì đọc trước bài này nhé: Hướng dẫn cài game bằng file ISO

Bước 1: sau khi mở được file ISO, các bạn nhấp đôi vào file setup.exe, next next thôi để nó chạy

Bước 2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy đã mount. Vào thư mục CODEX. Sau đó copy thư mục Beholder2_Data trong đó và dán vào thư mục cài game lúc nãy là được. Nhớ chon ghi đè tất cả file khi có hộp thoại hiện lên nha. Bước này giúp anh em chơi game free nè hehe.

Bước 3: vậy là cài đặt và cr@ck xong, bạn có thể chơi game được rồi

Nếu bạn là người ưa thích các game offline đừng quên theo dõi fanpage: tại đây

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình luận Facebook
Scroll to Top