[killmark cf] Killmark Zombie Pig CF 2

March 4, 2016 400 0

Killmark CF: Killmark Zombie Pig CF 2 dành cho mọi phiên bản

Killmark là hình ảnh hiện lên mỗi khi người chơi hạ gục một người chơi trong phòng, với nhiều cách hạ gục khác biệt như cận chiến, lựu đạn, súng… killmark cũng sẽ hiển thị nhiều hình ảnh với mỗi cách khác nhau. Killmark CF cũng không ngoại lệ, việc hiện thị killmark giúp game thủ cảm thấy kích thích và dễ chịu hơn.

Vơi dung lượng bé dại gọn ngang với phiên bản killmark CF 1.0 và cách thiết đặt đơn giản nhất có thể, phần mềm killmark CF 2.0 trở quen thuộc với các game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Sau gần nửa năm ra mắt ứng dụng, hoanv.me đã thu được rất nhiều ý kiến cũng như phản hồi của người sử dụng, tuy không được gọi là tuyệt vời hiện thời Killmark CF 2.0 đã gần như không gặp bất cứ lỗi gì trên các hệ điều hành phổ biến

dùng killmark CF 2.0 rất dễ chơi, sau khi bạn tải về và giải nén, khởi động game là sau đó chạy file .exe và đợi vài giây để copy hình ảnh killmark là người chơi đã có thể vào game và trải nghiệm những hình ảnh thế hệ lạ và lạ mắt. Với hình thức đơn giản như vậy hiệu quả thì luôn đem lại điều bất ngờthích thú cho gamer mỗi khi chơi game.

 

Link download killmark cf dep:

Google: https://drive.google.com/file/d/0B0nFAK6RD3g_NjRDZDRDZmp0WGM/view?usp=sharing

Tenlua: http://bit.ly/1qcbXE2

Secufiles: http://bit.ly/1Mkms2q

Hướng dẫn cài đặt killmark cf 2016

Bình luận Facebook

Tags: CF 2.0, killmark cf, killmark cf 2.0 Categories: Killmark CF, Mod
share SHARE
Related Posts