[killmark cf] Killmark Transformer Rainbow CF 2

May 12, 2016 3459 0

Killmark CF: Killmark Transformer Rainbow CF 2 sử dụng tool dành cho mọi phiên bản Đột Kích

Killmark CF chắc chắn không còn lạ lẫm gì đối với gamer đột Kích, phần mềm này xuất hiện từ thời CF 1.0 và được rất đông đảo người dùng. Khi lên bạn dạng CF 2.0 hình thức cài killmark từ 1.0 không còn sử dụng được nữa. Để cài được các người chơi cần thao tác khá rắc rối và mất rất nhiều thời gian mới có thể cài đặt được 1 bộ killmark hoàn chỉnh nhất.

Nhiều người lầm tưởng cài killmark CF là hack bản chất không phải. setup Killmark chỉ mang tính chất tự sướng khi chơi game, khác hoàn toàn với hack. Hack là chế độ gian lận, tạo dễ ợt hay thiên vị cho người sử dụng. Gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Nếu sử dụng hack bị phát hiện, người chơi sẽ bị khóa tài khoản theo các mốc thời gian nhất định.

sử dụng phần mềm ngoài thì vấn đề gamer suy nghĩ nhất là virus, nếu người chơi sử dụng phần mềm không qua kiểm duyệt hoặc trên trang web không uy tín thì việc lây nhiễm virus có tỷ trọng rất cao, không những nguy khốn tới máy tính của người chơi còn ảnh hưởng trực tiếp đến tài khoản CF nữa. Đây là 1 trong những lý khiến gamer CF mất tài khoản nhiều nhất hiện giờ

 

Link download killmark cf dep:

Google: https://drive.google.com/file/d/0B0nFAK6RD3g_VWNKczBWSUZNWWc/view?usp=sharing

Secufiles: https://goo.gl/su9LX1

Bình luận Facebook

Tags: CF 2.0, killmark cf, killmark cf 2.0 Categories: Killmark CF, Mod
share SHARE
Related Posts