[killmark cf] Killmark The Sun CF 2

March 2, 2016 315 0

Killmark CF: Killmark The Sun CF 2 dành cho mọi phiên bản

Killmark là hình ảnh hiện lên mỗi khi người chơi hạ gục một game thủ trong phòng, với nhiều cách hạ gục không giống nhau như cận chiến, lựu đạn, súng… killmark cũng sẽ hiển thị nhiều hình ảnh với mỗi cách không giống nhau. Killmark CF cũng không ngoại lệ, việc hiện thị killmark giúp game thủ cảm thấy kích thích và dễ chịu hơn.

Vơi dung lượng bé dại gọn ngang với bạn dạng killmark CF 1.0 và cách thiết đặt dễ chơi nhất có thể, phần mềm killmark CF 2.0 trở không xa lạ với các người chơi ngay từ những ngày đầu ra mắt. Sau gần nửa năm ra mắt phần mềm, hoanv.me đã chiếm được rất nhiều ý kiến cũng như phản hồi của người sử dụng, tuy không được gọi là tuyệt vời bây chừ Killmark CF 2.0 đã gần như không gặp bất cứ lỗi gì trên các hệ điều hành bình thường

sử dụng killmark CF 2.0 rất đơn giản, sau khi bạn tải về và bung file, khởi động game là sau đó chạy file .exe và đợi vài giây để copy hình ảnh killmark là bạn đã có thể vào game và hưởng thụ những hình ảnh thế hệ lạ và độc đáo. Với hình thức dễ chơi như vậy nhưng mà hiệu quả thì luôn đem lại điều bất ngờthích thú cho gamer mỗi khi chơi game.

 

Link download killmark cf dep:

Google: https://drive.google.com/file/d/0B9e6K4O1WU3MLTdZbjFQQU5mVjQ/view?usp=sharing

Tenlua: http://bit.ly/1pLBRyw

Secufiles: http://bit.ly/1QXYYyP

Hướng dẫn cài đặt killmark cf 2016

Bình luận Facebook

Tags: CF 2.0, killmark cf, killmark cf 2.0 Categories: Killmark CF, Mod
share SHARE
Related Posts