[killmark cf] Killmark Cyzone X CF 2

May 13, 2016 321 0

Killmark CF: Killmark Cyzone X CF 2 sử dụng tools dành cho mọi phiên bản CF

Killmark CF và Mod CF khác biệt như thế nào?
Killmark CF là thay đổi file hình ảnh mặc định của CF, chỉ có tính năng với người dung và hoàn toàn không ảnh hưởng đến người chơi cùng phòng.
Mod CF(mod vũ khí) là thay đổi hình ảnh tranh bị và cũng đổi mới luôn các thuộc tính của tranh bị. Nó không chỉ có công dụng với máy của người dung nó còn có tác dụng với tất cả game thủ trong phòng, cũng nhe kết quả trận đấu

Nhiều người lầm tưởng cài killmark CF là hack nhưng mà thực chất không phải. cài đặt Killmark chỉ mang tính chất chụp ảnh khi chơi game, khác hoàn toàn với hack. Hack là hình thức gian lậu, tạo thuận lợi hay thiên vị cho người sử dụng. Gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Nếu sử dụng hack bị phát hiện, game thủ sẽ bị khóa tài khoản theo các mốc thời gian nhất định.

Với dung lượng chỉ từ vài Megabyte và thao tác căn bảnbạn đã sở bộ killmark CF đã mắtcực kì kích thích, Trong khi các game thủ cũng có thể tải them các chức năng khác của phần mềm như thay đổi theme, đổi mới giao diện kho đồ, thay đổi killsound CF. Nếu như người chơi chưa biết đến ứng dụng Killmark CF của hcgamez thì đó là một thiệt thòi không hề nhỏ đâu.

 

Link download killmark cf dep:

 Google: https://drive.google.com/file/d/0B0nFAK6RD3g_ZXhGWVNpeTVpbEk/view?usp=sharing

Secufiles: https://goo.gl/6eyww5

Bình luận Facebook

Tags: CF 2.0, killmark cf, killmark cf 2.0 Categories: Killmark CF, Mod
share SHARE
Related Posts