GTA – San Andreas – Game cướp đường phố hay

March 16, 2018 2207 0

GTA – San Andreas là tựa game hành động, game cướp đường phố hấp dẫn. Với phong cách chơi nhập vai góc nhìn thứ 3, bạn có thể tham gia vào thế giới đầy sắc màu của San Andreas.

Download GTA San Andreas full:

Link Fshare: https://goo.gl/y5iBSe

Link Google: https://goo.gl/wCJn4Y

Yêu cầu cấu hình máy tính:

Cấu hình thấp nhất:

– 1GHz Intel Pentium III or AMD Athlon Processor
– 256 MB of RAM
– 64 MB Video Card with DirectX 9 compatible drivers
(“GeForce3” or better)
– DirectX 9 compatible Stereo Sound Card

Cấu hình đề nghị:

– Intel Pentium 4 or AMD Athlon XP processor (or better)
– 384(+) MB of RAM
– 128(+) MB Video Card with DirectX 9 compatible drivers
(“GeForce4” or better)
– DirectX 9 compatible Surround Sound Card

Hướng dẫn cài đặt GTA – San Andreas

Cốt truyện GTA – San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas kể về cuộc phiêu lưu của anh chàng Carl Johnson. 5 năm về trước, Carl Johnson đã trốn thoát khỏi cuộc sống u tối tại Los Santos, San Andreas. Một thành phố đầy rẫy những băng đảng xã hội đen, ma túy và tham nhũng. Nơi mà những ngôi sao điện ảnh hay những triệu phú luôn phải lẩn tránh những băng đảng xấu xa này để có thể sống yên ổn.

Bây giờ là đầu những năm 1990. Carl đã quay trở lại ngôi nhà của mình nhưng chẳng còn một ai sống sót. Mẹ anh đã bị sát hại, gia đình anh thì đã phân tán mỗi người một nơi, anh chẳng biết giờ này họ đang ở nơi đâu nữa. Thậm chí cả những người bạn thời niên thiếu của anh cũng rơi vào tình trạng khốn đốn không kém.

Thật không may cho Carl, trên đường trở về khu phố quen thuộc của mình, một vài gã cảnh sát tham nhũng đã bắt gặp anh và chúng quy cho anh tội giết người. Không còn cách nào khác, không thể nín nhịn chịu đựng để chúng đè đầu cưỡi cổ và dần dần sát hại tất cả những người anh yêu thương.

Carl buộc phải bước vào cuộc hành trình vượt qua San Andreas để giải cứu gia đình và giành lại những con phố đang bị những băng đảng xã hội đen này kiểm soát.

Người chơi có thể nhận nhiều nhiệm vụ phụ để tăng các thuộc tính và kiếm thêm thu nhập cho nhân vật, bao gồm cả những nhiệm vụ phụ truyền thống có từ các tựa game trước như đưa đón khách đi taxi, dập các đám cháy, chở người bị thương đến bệnh viện và chiến đấu chống tội phạm.

Một số nhiệm vụ mới bao gồm trộm cắp, môi giới gái mại dâm, giao hàng bằng xe tải hoặc tàu hỏa và học lái xe, máy bay, xuồng, xe máy.

Download GTA San Andreas full:

Link Fshare: https://goo.gl/y5iBSe

Link Google: https://goo.gl/wCJn4Y

Bình luận Facebook

Categories: Hành động
share SHARE