Megaman X5 – Rockman 5 (2001)

April 15, 2017 21 1

Giới thiệu game Megaman X5

Mega Man X5, được gọi là Rockman X5 (ロ ッ ク マ ン X5) ở Nhật Bản, là một trò chơi điện tử do Capcom phát triển. Đây là phần chính thứ năm trong loạt Mega Man X. Nó đã được phát hành lần đầu tiên cho PlayStation cho Nhật Bản vào năm 2000 và tại Bắc Mỹ và các vùng lãnh thổ PAL vào năm sau.
tải Megaman X5 - Rockman 5 (2001) full
Mega Man X5 được thiết lập vào thế kỷ 22 trong một thế giới mà con người cùng tồn tại với những con người được gọi là “Reploids”. Cuộc sống hàng ngày là dưới một mối đe dọa liên tục của các Reploids đi “Maverick” và tham gia vào tội ác nguy hiểm và chết người. Sau những sự kiện của Mega Man X4, nhà lãnh đạo Maverick Sigma đã được hồi sinh và tìm cách mở ra sức mạnh thực sự của cựu Maverick Zero và tiêu diệt người hùng Mega Man X trong tiến trình. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Sigma đã thiết lập thuộc địa không gian Eurasia trong một khóa học va chạm kéo dài 16 giờ với Trái đất. Nó là đến X và Zero để ngăn chặn Sigma một lần nữa và cứu hành tinh khỏi bị hủy diệt. Giống như những người tiền nhiệm của nó, Mega Man X5 là một trò chơi hành động nền tảng, trong đó người chơi điều khiển nhân vật chính qua một loạt tám giai đoạn có thể lựa chọn và giành được vũ khí đặc biệt của boss của mỗi giai đoạn. Tuy nhiên, trò chơi chỉ cung cấp số lượng hạn chế các nỗ lực giai đoạn trước khi người chơi phải đối phó với thuộc địa.
Theo nhà sản xuất Capcom, Keiji Inafune, Mega Man X5 ban đầu được dự định là trò chơi cuối cùng trong Mega Man X. Sự tiếp nhận phê bình của trò chơi còn láu lỉnh, với nhiều nhà phê bình đồng ý rằng công thức chơi game cũ sẽ chỉ làm thỏa mãn hơn nữa các fan hâm mộ của series. Mega Man X5 đã được chuyển đến máy tính cá nhân (PC) vào năm 2002 ở cả Nhật Bản và Bắc Mỹ. Nó cũng được phát hành lại vào năm 2006 như là một phần của Bộ sưu tập Mega Man X cho GameCube và PlayStation 2. Mega Man X5 đã được đưa lên mạng PlayStation Network như là một phần của dòng PSOne Classics cho Bắc Mỹ và Nhật Bản vào năm 2014.

Trailer Rockman 5

Nguồn: game offline PC

Bình luận Facebook

Tags: game nhẹ, Megaman Categories: Hành động
share SHARE
Related Posts
Comments
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.