Driver 2 – Back on the Streets Giả lập PS 1

May 15, 2017 23 0

Giới thiệu game Driver 2 – Back on the Streets Giả lập PS 1

Driver 2 mở rộng trên cơ cấu 3-D của Driver, cấu trúc đi lang thang tự do, cũng như thêm khả năng của nhân vật, Tanner, bước ra khỏi xe để khám phá bằng chân và ra lệnh cho các loại xe khác trong môi trường thế giới mở của trò chơi. Các nhiệm vụ của câu chuyện được phát riêng biệt với Chế độ Đi-A-Ride, nơi người chơi có thể khám phá các thành phố trong thời gian riêng của họ.
Các nhiệm vụ trong trò chơi nói chung là theo định hướng xe, và liên quan đến các nhân chứng tiếp theo, xe ô tô chồm lên và thoát khỏi bọn côn đồ hoặc cảnh sát. Một cảnh phim được thể hiện trước khi hầu hết các nhiệm vụ để giúp nâng cao cốt truyện, và do đó trò chơi đóng vai trò như một bộ phim theo đuổi phong cách Hollywood theo đuổi. Mặc dù Tanner có thể rời khỏi xe của mình và tương tác với một số yếu tố môi trường, tất cả bạo lực diễn ra trong các cảnh quay trước.

tải Driver 2 - Back on the Streets Giả lập PS 1 full

Mặc dù phiên bản PlayStation gốc cung cấp một màn chơi chia tách hai người chơi, phiên bản Game Boy Advance đã giới thiệu một tùy chọn liên kết bốn người chơi

Trailer Driver 2 – Back on the Streets Giả lập PS 1

Nguồn: game offline PC

Bình luận Facebook

Tags: đua xe Categories: Giả lập, Playstation 1, Thể Thao
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.