Bomberman Fantasy Race – Cuộc đua khốc liệt giả lập PS 1

May 10, 2017 22 0

Giới thiệu game Cuộc đua khốc liệt giả lập PS 1

Bomberman Fantasy Race là một trò chơi đua xe được phát triển bởi GraphicResearch Inc., phát hành ngày 6 tháng 8 năm 1998 tại Nhật Bản cho Sony PlayStation bởi nhà xuất bản Hudson Soft. Nó đã được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 1999 tại Bắc Mỹ bởi Atlus và tháng 7 năm 2000 tại Châu Âu bởi Virgin Interactive. Nó là một spin-off của loạt bomberman.

Trò chơi đã được phát hành lại cho PlayStation 3 và PlayStation Portable qua PlayStation Network vào ngày 26 tháng 8 năm 2008 tại Nhật và ngày 18 tháng 5 năm 2010 tại Bắc Mỹ cho loạt bài PSone Classics.

tải Bomberman Fantasy Race - Cuộc đua khốc liệt giả lập PS 1 full

Trong Bomberman Fantasy Race, người chơi có thể chọn sáu nhân vật khác nhau để đi trên hai loại động vật khác nhau, Louie hoặc Tirra, mỗi người đều có kỹ năng cá nhân độc đáo. Trong chế độ chơi đơn, người chơi phải đua với bốn đối thủ kiểm soát CPU để đạt vị trí đầu tiên. Các sinh vật có thể đánh, nhảy và ném bom. Trong suốt cuộc đua, người chơi có thể tìm thấy các vật phẩm ngẫu nhiên có thể giúp hoặc cản trở sự tiến bộ của chúng. Chiến thắng cuộc đua cung cấp cho người chơi tiền xu mà họ có thể sử dụng để mua đồ vật, sinh vật mạnh hơn và các khóa học mới. Các chế độ khác bao gồm VS. Chế độ và thời gian tấn công chế độ.

Trailer Bomberman Fantasy Race

Nguồn: game offline PC

Bình luận Facebook

Tags: đua xe Categories: Giả lập, Playstation 1, Thể Thao
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.