Bomberman – Party Edition giả lập PS 1 (1983) – 0.2GB

May 17, 2018 3802 0

Giới thiệu game Bomberman

Bomberman PS1 (còn gọi là Dyna Blaster ở Châu Âu), là một trò chơi điện tử dựa trên trò chơi chiến thuật dựa trên mê cung ban đầu được phát triển bởi Hudson Soft và hiện đang thuộc sở hữu của Konami.  Trò chơi gốc đã được xuất bản vào năm 1983 và các trò chơi mới đã được xuất bản vào các khoảng thời gian bất thường kể từ đó. Ngày nay, Bomberman đã xuất hiện trên 70 game khác nhau trên nhiều nền tảng (bao gồm cả các nền tảng Nintendo dành cho 3DS và Wii U. Một trong số đó được lên kế hoạch cho 3DS, nhưng sau đó bị hủy), cũng như một số anime và manga. Đây là một trong những thương hiệu thành công nhất mọi thời đại. Lần lặp lại gần đây nhất, Super Bomberman R, được phát hành vào năm 2017. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn giả lập PS 1 game đặt bom cổ này

*** Xem thêm: tổng hợp game đặt bom

download bomberman party edition pc

Đây được coi là một trong những game đặt bom đầu tiên trên PS 1. Nó đã gây tiếng vang và được phát triển trên rất nhiều nền tảng khác đến tận bây giờ. Nếu bạn là người ưa thích dòng game đặt bom chắc chắn khó có thể không chơi game này.

Cách chơi bomberman

Hầu hết các trò chơi bản quyền Bomberman chủ yếu xoay quanh hai chế độ chơi; các chiến dịch người chơi đơn lẻ, nơi người chơi phải đánh bại kẻ thù và đạt được lối ra để tiến bộ qua các cấp và chế độ nhiều người chơi nơi người chơi phải cố gắng loại bỏ lẫn nhau và là người cuối cùng sống sót. Gameplay liên quan đến chiến lược đặt bom xuống, phát nổ theo nhiều hướng sau một khoảng thời gian nhất định, để tiêu diệt chướng ngại vật và tiêu diệt kẻ thù và người chơi khác. Người chơi có thể nhận được nhiều sức mạnh khác nhau, mang lại cho họ những lợi ích như vụ nổ lớn hơn hoặc khả năng đặt nhiều bom xuống một lúc. Người chơi bị giết nếu họ chạm vào kẻ thù hoặc bị kẹt trong vụ nổ bom, kể cả của chính họ, yêu cầu người chơi thận trọng với vị trí bom của chính họ. Ngoài các trò chơi Bomberman dựa trên mê cung chính, một số tiêu đề spin-off liên quan đến phiêu lưu, platformer, câu đố và lối chơi đua xe kart.

Link Download

Link donwload Alundra giả lập ps 1 trên PC

Dung lượng: 250M (đã bao gồm phần mềm giả lập)
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/EUQVWPHZ9ZXG

System requirements

Cáu hình tối yêu cầu để giả lập PS 1 trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 95,98, NT XP, 2000, Vista, or GNU/Linux
Processor (CPU) Pentium 200 MHz   1 GHz
System memory (RAM) 256 MB 512 MB
Hard disk drive (HDD) 650 MB  1.5G
Video card (GPU) 8 MB of VRAM
DirectX 8 compatible
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

Installation Instructions

Các bạn làm theo hướng dẫn tương tự với game Bomberman – Party Edition

Trailer

Trailer Game Bomberman – Party Edition

Bình luận Facebook

Tags: 1G, đặt bom Categories: Chiến Thuật, Giả lập, Playstation 1
share SHARE
Related Posts