Alundra giả lập PS 1 (1997) – 0.3GB

May 17, 2018 525 0

Giới thiệu game Alundra giả lập ps 1

Alundra là bộ phim Cuộc phiêu lưu của Alundra, là một trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu hành động được phát triển bởi Matrix Software và Eino Antila cho Sony PlayStation, ban đầu được phát hành vào năm 1997. Nó đã được phát hành lại cho PlayStation Network vào năm 2010.
Nhân vật chính của trò chơi là một thanh niên tên là Alundra, người biết rằng anh có khả năng để bước vào giấc mơ của mọi người. Anh ta bị đắm tàu trên một hòn đảo, gần làng Inoa, nơi người dân địa phương đã trải qua những cơn ác mộng định kỳ đôi khi gây ra cái chết. Với khả năng đi bộ mơ ước của mình, Alundra tiến hành cố gắng giúp đỡ người dân địa phương. Câu chuyện trở nên dần dần sẫm hơn và nhiều biến dạng khi trò chơi tiến triển, liên quan đến các chủ đề trưởng thành như cái chết, trầm cảm lâm sàng, số phận, tôn giáo, và bản chất của sự tồn tại của con người .
Cách chơi này liên quan đến việc khám phá hòn đảo và nhiều ngục tù khác nhau, với sự nhấn mạnh vào việc giải quyết câu đố đầy thách thức, chống lại hành động thời gian thực và nền tảng cũng như tương tác với các nhân vật không phải là người chơi trong làng Inoa. Sự đổi mới lối chơi chính là một kỹ thuật đi bộ trong mơ, nơi mà Alundra có thể bước vào giấc mơ của mọi người, với từng mức độ mơ ước có sự biến đổi độc đáo dựa trên tính cách và đặc điểm của người mơ mộng .
download Alindra emulator ps1
Sau khi phát hành, Alundra đã giành được sự tán thưởng quan trọng đồng thời cũng như một số thành công thương mại ban đầu. Nó đã được ca ngợi vì câu chuyện được viết bằng văn bản và đặc tính của nó, cơ học trò chơi trôi chảy và nền tảng, thử thách và lối chơi,  và khám phá thế giới mở rộng trên khắp thế giới. Một phần tiếp theo mang tên Alundra 2: A New Legend Begins, có rất ít điểm chung với Alundra ban đầu, đã được phát hành vào năm 1999.

Link Download

Link donwload Alundra giả lập ps 1 trên PC

Dung lượng: 285M (đã bao gồm phần mềm giả lập)
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/GTHNLQOUZ5EA

System requirements

Cáu hình tối yêu cầu để giả lập PS 1 trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 95,98, NT XP, 2000, Vista, or GNU/Linux
Processor (CPU) Pentium 200 MHz   1 GHz
System memory (RAM) 256 MB 512 MB
Hard disk drive (HDD) 650 MB  1.5G
Video card (GPU) 8 MB of VRAM
DirectX 8 compatible
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

Installation Instructions

Các bạn làm theo hướng dẫn tương tự với game Alundra nhé

Trailer

Trailer Game Alindra PS 1

Bình luận Facebook

Tags: 1G Categories: Giả lập, Nhập Vai, Playstation 1
share SHARE
Related Posts