PUBG Mobile phiên bản chính thức không bị band IP Việt Nam

March 20, 2018 1269 0

PUBG – Tựa game sinh tồn hay, nổi lên vào năm 2017 nay đã có phiên bản chính thức trên mobile.

Nhắc đến PUBG thì chắc hẳn các game thủ không thể nào không biết đến tựa game này, tuy nhiên trên PC nó quá đắt đỏ để bạn có thể tham gia game (cấu hình cao + bỏ ra 300k key game).

Mới đây, ngày 20-3-2018, nhà phát hành Tencent đã chính thức giới thiệu phiên bản PUBG Mobile tiếng Anh hỗ trợ hai hệ điều hành Android và iOS.

Download PUBG Mobile:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig

iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8

Đôi nét về PUBG Mobile:

PUBG Mobile được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC.

Ở phiên bản này, trò chơi sẽ thay đổi một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, thuyền chiến.

Lối chơi trong PUBG Mobile gần như được mô phỏng và không có nhiều khác biệt so với PUBG phiên bản PC, có chăng chỉ là cách điều khiển mà thôi.

Vào trận đấu, game thủ cũng sẽ được thả rơi từ máy bay xuống bản đồ, được thiết kế gần như giống trong PUBG. Trận chiến bắt đấu diễn ra theo phong cách sinh tồn, và người chơi sẽ phải cố gắng sống sót, cũng như hạ gục tất cả đối thủ mà bạn chạm trán.

Download PUBG Mobile:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig

iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8

Bình luận Facebook

Categories: Game Sinh Tồn
share SHARE