Home Game Offline Emulator – Giả Lập Tenchu 1 – Ninja báo thù (PS1)

[DOWNLOAD] Tenchu 1 – Ninja báo thù (PS1)

436
SHARE

Giả lập Tenchu PS1 – Ninja báo thù

Trò chơi bắt đầu với nhân vật chính Rikimaru và Ayame đào tạo để đạt được một thứ hạng danh dự. Trong nhiệm vụ huấn luyện hiệu suất của các nhân vật sẽ quyết định thứ hạng của họ; từ Thug, Novice, Ninja, Master Ninja Grand Master. Chúa Gohda mình cho phản hồi của mình về hiệu suất Rikimaru trong khi con gái của ông chúa Kiku nói với Ayame thay thế. Nhưng nhân vật Rikimaru và Ayame chỉ có thể chọn người chơi là số ít và cốt truyện của họ thay đổi đáng kể, nhưng họ trải qua các cấp độ và các nhiệm vụ tương tự. Rikimaru, lâu đời nhất của hai người, là nhân vật chính trong trò chơi. Được trang bị với một ninjato duy nhất, ông là mạnh hơn Ayame nhưng tương đối chậm. Ayame mang một cặp tanto (mặc dù cô không mang wakizashi kép ở game thứ hai) và là nhanh hơn và có combo hơn Rikimaru, nhưng là yếu hơn của cả hai.

download giả lập tencu ps1

Những game Giả lập hay khác:

 

 

 

Trò chơi có 10 cấp độ được giới thiệu trong khó tăng dần: Trừng phạt Merchant Evil, Cung cấp các tin nhắn bí mật, Giải cứu Captive Ninja, Băng qua Checkpoint, Execute phủ tham nhũng, Xâm nhập các Manji Cult, Tiêu diệt cướp biển nước ngoài, Chữa công chúa, đòi lại lâu đài và giải thoát công chúa. Tất cả các cấp diễn ra vào ban đêm để bù đắp cho những hạn chế kỹ thuật của PlayStation; tỷ lệ cao của trò chơi vẽ lại được giảm bằng cách thiết lập các sự kiện vào ban đêm và giảm khoảng cách người chơi có thể nhìn thấy. Cả hai nhân vật được trang bị với một chiếc móc mà cho phép họ zip lên đến đỉnh của tòa nhà và di chuyển tự do qua mái nhà, đã mang đến cho trò chơi một cảm giác thẳng đứng mà là hiếm thấy ở hầu hết các trò chơi hành động / phiêu lưu của thời gian. Nhiều ông chủ phản ứng khác nhau với hai ninja dựa trên giới tính của họ, làm nổi bật thái độ xã hội lúc bấy giờ.

download tenchu ps1

Tất cả các nhiệm vụ, trong đó có nhiệm vụ đào tạo ban đầu, có thể được thực hiện lại cho một số lượng không giới hạn của thời gian, nhưng nhiệm vụ thứ 2 trở đi không thể được truy cập mà không cần các chương trước khi hoàn thành thành công. Ba bố trí khác nhau được sử dụng để phân phối các kẻ thù, chướng ngại vật và các mặt hàng lan truyền trên các bản đồ của các cấp. Vào chơi trình độ đào tạo, chỉ có một số đối tượng chết người Throwable và một chiếc móc sẽ tự động được chọn là đối tượng tương tác. Phần lựa chọn vũ khí chứa ném dao (kunai) / shuriken (tùy thuộc vào phiên bản trò chơi), bom khói, caltrops, bánh gạo độc, gạo màu, chữa bệnh potions, lựu đạn và mìn. các mặt hàng cao cấp trên hoàn thành một nhiệm vụ với cấp bậc võ sư được biết đến như: Super Shuriken / Kunai, Lightfoot Scroll, Fire Eater Scroll, rào Amulet, Gas ngủ, Ninja Armour, Shadow Decoy, Resurrection lá, Chameleon Spell, Dog Bone và Decoy Whistle . Đây là tùy chọn để sử dụng trong các nhiệm vụ nhưng được giới hạn cho một số đối tượng tổng thể. Các Hook Grappling bị khóa vĩnh viễn vào hàng tồn kho và không tiêu tốn không gian hàng.

Về sự thất bại, các nhân vật chết (đôi khi bị chế nhạo bởi một ông chủ) và các văn bản “Mission Failed” xuất hiện trên màn hình ở phía trước của ngôi mộ của các nhân vật tôn trọng. Tất cả các mục mà ông / bà mua lại hoặc mất với anh ấy / cô ấy bị mất vĩnh viễn cho đến khi tìm thấy trong các nhiệm vụ trong tương lai, do đó người chơi cần lưu ý một nguy cơ trong việc lựa chọn một số lượng lớn của các đối tượng để sử dụng cho việc truyền giáo. Nếu nhân vật thành công trong nhiệm vụ của họ, họ sẽ được ghi nhận và xếp hạng trong khi thời gian của người chơi được ghi nhận vào hệ thống của trò chơi. Điểm số này được so sánh với nỗ lực trước đó và điểm số của các đối tác để các nhân vật hiện tại nếu họ đã được chơi trước. Một cảnh phim xảy ra vào cuối mỗi cấp để lộ một số tính cách của nhân vật cho người chơi.

download game tenchu giả lập ps1

Sứ 10 có một đoạn cắt cảnh còn dẫn đến sự kết thúc của trò chơi và các khoản tín dụng. Các cầu thủ vẫn còn có một tùy chọn để hoàn thành trò chơi là nhân vật thay thế như những nỗ lực trong việc chơi mỗi cấp là vô hạn. Một số khía cạnh có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các phần của trò chơi, trong đó có thể bao gồm trang phục thay thế cho Rikimaru và Ayame. Cheats cũng có thể kích hoạt mở khóa.

Hướng dẫn giả lập PS1: xem tại đây <<

Link Download Tenchu PS1

Link 4share: https://4share.vn/f/44707d737c7c777c/_GameOffline13_Tenchu_I.zip

Pass giải nén: gameoffline13

Nguồn: http://gameoffline13.com/tenchu-1-gia-lap-ps1-tren-pc/