Home Game Offline Game chiến thuật Starcraft BroodWar 1 full

[DOWNLOAD] Starcraft BroodWar 1 full

553
SHARE

Starcraft BroodWar 1 full – Trò chơi huyền thoại

Chắc chắn các gamer 8x, 9x đời đầu không ai là không biết đến game Starcraft này, đã có thời kỳ dòng game này được đánh giá là game offline hấp dẫn nhất.

download starcraft boodwar 1 full

StarCraft: Brood War là bản mở rộng của trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực thuộc loại khoa học quân sự viễn tưởng Starcraft. Trò chơi phát hành vào năm 1998 cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS, đồng phát triển bởi Saffire và Blizzard Entertainment. Bản mở rộng này nới dài cốt truyện (thêm 3 chiến dịch mới), thêm nhiều bản đồ mới, nhạc nền, các đơn vị quân mới và nhiều nâng cấp mới cho mỗi chủng tộc. Chiến dịch của nó là tiếp tục câu chuyện từ kết thúc của StarCraft nguyên bảnv và tiếp theo bởi StarCraft II: Wings of Liberty. Brood War được phát hành ở Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 11 nằm 1998.

>> Đọc thêm: Download GTA Vice City

Cách chơi game Starcraft BroodWar

StarCraft tập kết vào 3 chủng tộc riêng biệt: Protoss , Terran và Zerg. Game xoay quanh việc game thủ tích lũy tài nguyên để thành lập chứng cứ , nâng cấp quân đội và đánh bại các địch thủ khác. Lối chơi của Brood War Đã quyết chắc so với StarCraft , nhưng nói chung giá thành các đơn vị và công trình được điều chỉnh và công dụng của một số đơn vị cũng đổi mới để tạo sự thăng bằng. Điều này làm cho chiến thuật rush- một chiến thuật thu được nhiều lời chỉ trích ở StarCraft gốc – trở thành ít công dụng hơn. Các chiến dịch chơi dơn cũng gian khổ hơn: các nhiệm vụ không còn tuyến tính và tập kết nhiều hơn vào việc sử dụng chiến thuật hợp lý để Đạt tới mục tiêu. Ngoài ra , trí tuệ nhân tạo ( AI ) đã được nâng cấp lên mức cao hơn , địch thủ máy giờ đây thông minh hơn và sử dụng các chiến thuật công hiệu hơn.

download starcraft link nhanh

Brood War giới thiệu 7 đơn vị quân mới cho cả 3 chủng tộc. Mỗi chủng tộc được cho truy cập vào một đơn vị Đại địa độc đáo: Zerg có thêm đơn vị “Lurker” có thể tiến công địch thủ khi đang ẩn náu trong hang dưới lòng đất [8] trong lúc Terran có thêm các lính cứu thương “Medic”. Protoss có thể đào tạo “Dark Templar” , một đơn vị cận chiến mạnh mẽ kĩ năng tàng hình vốn chỉ được Đưa cho game thủ trong nhiệm vụ đặc biệt của StarCraft , đặc biệt game thủ Protoss có thể câu kết hai đơn vị Dark Templar chia thành một phù thuỷ “Dark Archon”. Mỗi chủng tộc cũng được truy cập vào một đơn vị không đối không chuyên dùng là “Devourer” của Zerg , “Valkyrie” của Terran và “Corsair” của Protoss

download starcraft broodwar theme

Cấu hình chơi Starcraft BroodWar

Là dong game offline cổ có độ tuổi gần 20 năm nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo nghĩ máy tính của mình có đủ yêu cầu để chơi game hay không 😀

Download Starcraft BroodWar full

 Link 4share: http://4share.vn/f/3102070807070902

Key :

RPDTYY-FMDV-HBXFFJ-ERJY-JB9VC4

Update 1.16.1

Link 4share: http://4share.vn/f/685b5e515e5e5c5f

Nguồn: http://gameoffline13.com/download-starcraft-1-brood-war-full/