NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM (2016) – 33GB

June 18, 2018 1197 1

NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM – Một game đối kháng được phát triển bởi CyberConnect2 và do Bandai Namco Entertainment cho các dòng máy như Xbox, PS4, PC năm 2016

Giới thiệu Naruto Shippuden Ultimate

Ultimate Ninja Storm 4 có lối chơi tương tự như trò chơi trước đó trong series, trong đó người chơi đối kháng offline với nhau trong đấu trường 3D. Một tính năng trở lại đã bị bỏ qua kể từ bản gốc Ultimate Ninja Storm là khả năng chạy trên tường. Người chơi sẽ có thể tự động chiến đấu đến các bên của đấu trường và chiến đấu trên các bức tường của từng giai đoạn. Thay đổi lớn đối với đối tượng địa lý là khả năng có một ký tự nằm trên tường, còn đối tượng khác nằm trên sân. Ban đầu người chơi thứ hai được tự động di chuyển vào tường, để giữ cho trận chiến chảy và hệ thống được kiểm tra.

*** Tổng hợp các game về Naruto

Lựa chọn để chọn một trong ba loại chiến đấu khác nhau đã bị loại bỏ, được giới thiệu trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution, khôi phục hệ thống trước đó của Ultimate Jutsu và Awakenings được thấy trong phần còn lại của bộ truyện. Một tính năng mới khác là khả năng trao đổi các nhân vật trong trận chiến, tương tự như các trò chơi như Marvel vs. Capcom 3. Awakenings và jutsus cuối cùng từ các game trước cũng trở lại, và giờ đây có thể được chia sẻ giữa các nhân vật có thể chuyển đổi, nghĩa là người chơi có thể xây dựng đồng hồ của mình một nhân vật, chuyển sang người khác và sử dụng khả năng nói với nhân vật khác.

Tuy nhiên, các nhân vật bây giờ tất cả sẽ chia sẻ cùng một thanh cuộc sống. Ngoài ra mới để nhượng quyền thương mại là khả năng phá vỡ vũ khí và áo giáp, cả trong trận chiến và trận đánh ông chủ miễn phí. Để hỗ trợ điều này, họ đã thêm khả năng tạo ra thiệt hại nguyên tố; Ví dụ, lửa có thể đốt cháy quần áo. Tuy nhiên, người chơi có thể loại bỏ đám cháy bằng cách di chuyển nhanh khắp khu vực hoặc bằng cách tấn công bằng nước.

Link donwload NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM (đã bao gồm C.r.a.c.k)

Dung lượng: 33.1 GB
FShare: https://www.fshare.vn/file/Z39QNSPUYZRL

System requirements

Cấu hình chơi NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 7 7
Processor (CPU) Intel core i3 Intel Core i5
System memory (RAM) 2 GB 4 GB
Hard disk drive (HDD) 40GB
Video card (GPU) 2048MB VRAM Higher of 2048 MB VRAM
Sound (audio device) DirectX 11 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM Full

 

Trailer

Trailer NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM

Bình luận Facebook

Tags: 20G50G, naruto Categories: Kho game đối kháng - đánh nhau Offline
share SHARE
Related Posts