Dragon Ball Xenoverse 2 (2017) – 14.6 GB

June 22, 2018 2298 1

Dragon Ball Xenoverse 2 – thuộc thể loại game đối kháng, một trò chơi video nhập vai chiến đấu được phát triển bởi Dimps và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment dựa trên nhượng quyền thương mại Dragon Ball. Trò chơi được phát hành cho Nintendo Switch tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9 năm 2017 và sau đó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 9 năm 2017.

Đôi nét Dragon Ball Xenoverse 2

Trò chơi rất giống với người tiền nhiệm trong trò chơi; nó chủ yếu được đặt trong một loạt các trận đấu 3D chủ yếu được mô hình hóa sau các địa điểm đáng chú ý trong vũ trụ Dragon Ball, với trung tâm là một phiên bản mở rộng của thành phố Toki-Toki, được gọi là Thành phố Conton.

*** Tổng hợp các game Dragon ball

Người chơi có thể tự do đi qua thế giới trung tâm mới này, và trong một số khu vực thậm chí có khả năng bay xung quanh, tuy nhiên tính năng này sẽ không có sẵn từ đầu, thay vì được mở khóa. Người chơi cũng sẽ có thể đi đến các trung tâm khác như Làng Namekian và tàu của Frieza.

Một số kỹ năng sẽ phải được học qua các bậc thầy, như trò chơi trước. Tuy nhiên, một số thạc sĩ sẽ được tìm thấy độc quyền trong các trung tâm bổ sung này. Xenoverse 2 là trò chơi video Dragon Ball thứ tư có tính năng tùy biến nhân vật. Người chơi có thể chọn từ năm chủng tộc của trò chơi đầu tiên: Loài người, Saiyans, Majins, NamekiansFrieza.

Link donwload Dragon Ball Xenoverse 2 full (đã bao gồm C.r.a.c.k)

Dung lượng: 14.6 GB
FShare: https://www.fshare.vn/file/E58F6BSSASWS

System requirements

Cấu hình chơi Dragon Ball Xenoverse 2 full trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 7/ 8.1/ 10 7/ 8.1/ 10
Processor (CPU) Intel G4400 Intel Core i5
System memory (RAM) 2 GB 4 GB
Hard disk drive (HDD) 20 GB
Video card (GPU) GT 650 GT 660
Sound (audio device) DirectX 11 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Dragon Ball Xenoverse 2 Full

 

Trailer

Trailer Dragon Ball Xenoverse 2

Bình luận Facebook

Tags: 10G20G, Bandai, dragon ball Categories: Kho game đối kháng - đánh nhau Offline
share SHARE
Related Posts