Dragon Ball Xenoverse 2 (2016) – 10GB

August 28, 2018 5034 0

Giới thiệu game  Dragon Ball Xenoverse 2

Dragon Ball Xenoverse 2 là một game nhập vai đối kháng được phát triển bởi Dimps và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment dựa trên thương hiệu Dragon Ball. Nó là phần tiếp theo của Dragon Ball Xenoverse được phát hành vào ngày 5 tháng 2 năm 2015. Nó được phát hành vào tháng 10 năm 2016 cho PlayStation 4, Xbox One và vào ngày 27 tháng 10 cho Microsoft Windows. Tại Nhật Bản, Dragon Ball Xenoverse 2 ban đầu chỉ có trên PlayStation 4. Trò chơi được phát hành cho Nintendo Switch tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9 năm 2017 và sau đó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 9 năm 2017. Được sản xuất và phát triển bởi Bandai QLOC And Dimps.

tải Dragon Ball Xenoverse 2 full pc

*** Tổng hợp các game Dragon Ball

Link Download

Link donwload Dragon Ball Xenoverse 2

Dung lượng: 11.2GB
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/V3GR69HGJ4LF

System requirements

Cấu hình chơi Dragon Ball Xenoverse 2

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 7 SP1 10
Processor (CPU) Intel Pentium G4400 3.30 GHz
AMD Phenom II X2 550 3.1 GHz
Intel Core i5-3470 3.20 GHz
AMD FX-6300 3.5 GHz
System memory (RAM) 2 GB 4 GB
Hard disk drive (HDD) 14 GB
Video card (GPU) Nvidia GeForce GT 650
AMD Radeon HD 6570
DirectX 11 compatible
Nvidia GeForce GT 660
AMD Radeon HD 7770
Sound (audio device) DirectSound compatible DirectSound3D compatible with EAX 2.0+

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Dragon Ball Xenoverse 2

Bước 1: Download tất cả các File mà mình đã cung cấp qua link bên trên.

Bước 2: Chọn tất cả các File tải xuống chọn chuột phải và bấm “Extract Here”. Sử dung Winrar để giải nén nhé!

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất bạn sẽ lại thấy một File nén nữa. Tiếp tục giải nén. Bạn cũng có thể sử dụng UltraISO để mở file ISO lên mà khỏi cần giải nén.

Bước 4: Sau khi giải nén xong, bạn tìm đến File Setup.exe chọn chuột phải Run As Administrator để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Tiếp theo sau khi cài đặt game xong bạn tiến hành vào Folder có tên “Codex” >> “bin”. Copy tất cả các các file trong thư mục đó dán vào thư mục game bạn vừa cài đặt.

Bước 6: Click chuột phải vào DBV2.exe chọn Run As Adminstrator >> Thưởng thức thôi.

Trailer

Trailer Dragon Ball Xenoverse 2

Cốt truyện

Hai năm rưỡi sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên, nhân vật chính nhận nhiệm vụ đặc biệt từ Anh Cả Kai, trong đó có việc sửa chữa lịch sử sau khi nó đã thay đổi. Trên đường đến đó, họ gặp được Kai of Time tối cao, một vị thần theo dõi thời gian, và con chim của cô ấy, TokiToki. Sau khi gặp Elder Kai, họ được giao nhiệm vụ đầu tiên của họ, đó là sửa chữa trận chiến của Goku với Raditz sau khi anh ta được tăng cường bởi ma thuật đen tối. Trong khi đó, Towa và Mira, những người đã gây ra lịch sử thay đổi, đã tập hợp các đồng minh, Turles, Lord Slug và một Maskyan Saiyan bí ẩn, sau đó được tiết lộ bởi cha của Goku là Bardock, từ các phần khác nhau của dòng thời gian.

Trong cuộc tấn công của Saiyans Saga, Turles cố gắng ngăn chặn Goku để ngăn anh ta hỗ trợ Z Fighters chống lại Nappa và Vegeta, chỉ bị chặn lại bởi lực lượng kết hợp của Time Patroller và Goku. Trong trận chiến, Trunks và cộng sự của anh ta, nhân vật chính trong game Xenoverse đầu tiên, cố gắng chiếm được Turles, nhưng anh ta đã trốn thoát trước khi Time Patroller có thể ngăn anh ta lại. Nhân vật chính sau đó trở về Nest thời gian sau khi đánh bại Great Ape Nappa và Great Ape Vegeta, và sửa lịch sử. Ở đó, họ được giới thiệu với Trunks và đối tác của mình, và nó được thông báo rằng TokiToki đang đẻ một quả trứng, sinh ra một vũ trụ khác. Trong game Namek Saga, Time Patroller giúp Gohan và Krillin thoát khỏi Dodoria và Zarbon. Sau trận chiến, Lord Slug xuất hiện và chiến đấu với Time Patroller. Sau trận chiến, Time Patroller quay trở lại Time Nest chỉ phát hiện ra rằng Captain Ginyu đã chuyển cơ thể với Vegeta thay vì Goku. The Time Patroller và Trunks cố gắng sửa lỗi này nhưng khi làm như vậy, Ginyu sẽ chuyển đổi cơ thể bằng Trunks. Sau khi rủi ro, cuối cùng Ginyu chuyển cơ thể bằng Goku. (Là một phần của dòng thời gian gốc). Sau khi chiến đấu với Ginyu sở hữu Goku, Ginyu trở về cơ thể của mình và cố gắng để chuyển đổi cơ thể với Time Patroller nhưng Goku ném một con ếch Namekian trong chùm, khiến Ginyu trở thành một con ếch. The Time Patroller sau đó phải giúp Nail chiến đấu với Frieza để Gohan và Krillin có được mật khẩu bí mật. Frieza đánh bại Nail và bay đi để ngăn chặn Z Fighters. Turles và Slug sau đó đến, đã thu thập tất cả các Dragon Balls từng muốn sử dụng chúng cho mục tiêu riêng của họ. Trunks và Time Patroller đánh bại cả Turles và Slug. The Time Patroller sau đó phải giúp Gohan và những người khác đánh bại Frieza (người đã biến thành dạng cuối cùng của mình). Frieza đánh bại Vegeta và những người khác trong khi Time Patroller chiến đấu cho đến khi Goku đến và đánh bại hắn bằng Spirit Bomb. Frieza sống sót và làm tổn thương nghiêm trọng Piccolo và tiêu diệt Krillin, khiến Goku biến thành một Super Saiyan. The Time Patroller và Goku chiến đấu với Frieza, và hành tinh này bị Frieza phá hủy. Trong trận chiến, Cooler đến để giúp Frieza do Towa biến dạng kịp thời. Người chơi đánh bại Cooler, và trở về Time Nest để rời Goku để chiến đấu với Frieza, do đó khôi phục lại dòng thời gian

Trong khi đó, Trunks và đối tác của anh chiến đấu với Mira. Mira trốn thoát và đối tác của Trunks đuổi theo anh ta. Ngay sau khi Time Patroller chuyển đến Saga của Cell để khôi phục dòng thời gian cho dòng chảy lịch sử ban đầu của nó. Trong trận chiến, Towa gây ra một sự biến dạng khác khiến cho chiếc Metal Coolers đến được Cell Games. Với sự giúp đỡ từ Trunks, Time Patroller tiêu diệt Metal Coolers. The Time Patroller sau đó giúp Gohan đánh bại Cell. Ngay sau đó, Time Patroller đi sửa chữa sự biến dạng trong thời gian mà Future Gohan bị giết bởi Android. Android 16 được kích hoạt và bị đánh bại bởi Gohan và Time Patroller. Android 17 và 18 đến và có Gohan trong phòng thủ, khiến Trunks can thiệp và giúp Gohan và cuộc chiến Time Patroller. Sau đó, Trunks cố gắng giúp Gohan đánh bại Android một lần và mãi mãi, nhưng bị chặn bởi Time Patroller do Kai of Time tối cao cho biết lịch sử sẽ bị thay đổi. Bởi vì lịch sử này, Trunks phải mất một break từ tuần tra thời gian. Thời gian Patroller sau đó đi đến thời kỳ Majin Buu để sửa chữa sự biến dạng trong đó Majin Vegeta hy sinh chính mình để đánh bại Majin Buu. Broly đến, tiêu thụ bởi năng lượng tối của Towa và cố gắng giết Goku, Vegeta và Buu, nhưng bị dừng lại bởi Time Patroller. Vegeta hi sinh thân mình để tiêu diệt Majin Buu, khôi phục lại dòng chảy lịch sử hiện tại. Thời gian Patroller sau đó đi đến dòng thời gian mà Goku và Vegeta đánh bại Kid Buu, học rằng Sayed Masked là có thu thập năng lượng từ các máy bay chiến đấu. The Time Patroller đuổi theo anh ta và dịch chuyển đến thời đại mà Beerus và Goku đang chiến đấu. The Time Patroller đánh bại Sayian, phá vỡ mặt nạ của mình và tiết lộ mình là Bardock. Mira đến và tham gia vào trận chiến với Time Patroller. Beerus cắt ngang trận chiến với ý định tiêu diệt Mira, Goku, Time Patroller và Earth. The Kai tối cao của thời gian cố gắng bình tĩnh Beerus xuống với bánh pudding của mình, nhưng hương vị khủng khiếp ổ đĩa Biaus vào một cơn giận dữ, và ông bị chinh phục bởi Whis và Time Patroller. Ngay sau đó, Time Patroller đi đến Golden Frieza Saga, trong đó Frieza đã được hồi sinh và muốn trả thù Goku. Trong trận chiến, Cooler xuất hiện trở lại, được tiêu thụ bởi năng lượng tối và Frieza được tiêu thụ cũng như trong hình dạng vàng của mình. Towa xâm nhập vào Time Nest và thủ đoạn Beerus và Whisky rời khỏi trận chiến, cho phép Frieza phá hủy vũ trụ. Whisky có thể tua lại thời gian và Time Patroller, cùng với Goku và Vegeta, giết Cooler và Frieza.

Sau đó, Beerus và Whis đào tạo Time Patroller chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng với Towa và Mira. Trunks và Time Patroller chuyển sang một dòng thời gian không xác định và chiến đấu với Bardock. Mira đến và chiến đấu với hai người, và Bardock bị đánh gục về phía giác quan của mình. Anh kéo Mira vào một khe nứt thời gian và cả hai được cho là biến mất. Towa sau đó đến và tiết lộ rằng cô đã kiểm soát đối tác của Trunks. The Time Patroller và Trunks chiến đấu với hai và lấy mặt nạ mà đối tác của Trunks đang mặc. Đối tác của Trunks sau đó biến mất khỏi sự tồn tại, để lại Trunks và Time Patroller mà không nhớ gì về anh ta. Những cuộn giấy sau đó nhặt thêm một méo mó khác trong thời gian, khiến cho Trunks nhớ đến người bạn đời của mình và nhận ra rằng Towa đã quay ngược thời gian để ngăn chặn Trunks triệu hồi anh ta. The Time Patroller sửa lỗi méo mó này và đối tác của Trunks được hồi sinh. Towa đến Nest Time và đánh cắp trứng TokiToki. Mira trở lại (Bardock đánh bại Mira là Super Saiyan 3 nhưng bỏ anh ta lại sau đó) và dễ dàng xử lý Trunks và đối tác của anh ta. The Time Patroller đối đầu với Mira, người đã trở nên mạnh mẽ hơn, cuối cùng cũng đạt được tinh thần chiến đấu vì trận chiến với Bardock. Towa nhận ra điều này và biết rằng Mira có thể phá hủy toàn bộ lịch sử vũ trụ. Cô giúp Time Patroller đánh bại Mira. Khi cô đề nghị sửa chữa cốt lõi sức mạnh của Mira, anh quay sang cô và hấp thụ cô và quả trứng, đạt được sức mạnh đáng kinh ngạc. Goku đến và biến Super Saiyan Blue và giúp Time Patroller cuối cùng tiêu diệt Mira. Với vũ trụ được cứu, Dragon Balls được sử dụng để triệu hồi một bữa tiệc lớn cho tất cả Thành phố Conton. Trò chơi kết thúc bằng Goku gợi ý rằng Time Patroller và Time Patroller từ game đầu tiên đánh nhau để xem ai mạnh hơn.

Thuật ngữ

Dragon Ball Xenoverse 2
Piccolo (Dragon Ball)
Krillin
Gohan
Vegeta
Trunks (Dragon Ball)
Goku
Frieza
Dragon Ball Xenoverse
Cell (Dragon Ball)
Akira Toriyama
Dragon Ball
Dragon Ball Z: The Tree of Might
Video gaming
Works based on Journey to the West
Beerus
Shenmo novels
Zamasu
Dragon Ball Z
Downloadable content
Entertainment
Works based on the Four Great Classical Novels
Dragon Ball Super
Android 17
Majin Buu
Dragon Ball Z: Lord Slug
Martial arts animation
Martial arts comics
Video game gameplay
Video games
Gaming
Electronic publishing
Dragon Ball characters
Video game development
Digital media
Martial arts anime and manga
Journey to the West
PlayStation 4
Anime and manga characters with superhuman strength
Elements of fiction
Video game development companies
Video game publishers
Media franchises
Video game consoles
Home video game consoles
Fantasy anime and manga characters
Video game franchises
Leisure activities
Game design
Anime and manga martial artists
Dragon Ball Z: Bojack Unbound
Anime and manga characters who can move at superhuman speeds
Video game design
Sequels
Media industry
Games on Sony platforms
Electronic toys
Sony Interactive Entertainment
Games on Microsoft platforms
Video game
Product introductions
Role-playing video game
Games on eighth-generation consoles
Anime and manga characters
Online games
User interface techniques
PlayStation (console)
Japanese games
Science fiction themes
Games
Single-player video games
Electronic games
Video game companies
Action video games
Fictional characters with superhuman strength
Video game companies of the United States
Works
Multiplayer video games
Fantasy video games
Video game platforms
Xbox (console)
Fiction
Nintendo
Single-player games
Xbox One
Nintendo Switch
Computer art
Speculative fiction video games
Windows games
Action (genre)
PlayStation (brand)
IGN
Video game types
Sony consoles
Metacritic
Game theory
Video
PlayStation 4 software
Video game companies of Japan
PC games
Windows software
Fantasy tropes
Games on seventh-generation consoles
PlayStation
PlayStation 4 games
Creative works
Multiplayer games
Multiplayer and single-player video games
Multimedia

Nguồn: tải game offline miễn phí

Bình luận Facebook

Tags: 10G20G, dragon ball Categories: Kho game đối kháng - đánh nhau Offline, Nhập Vai
share SHARE
Related Posts