Street Fighter V (2016)

February 15, 2017 22 0

Giới thiệu game Street Fighter V

Street Fighter V  là một trò chơi video đối kháng offline phát triển bởi Capcom và Dimps. Đây là mục nhập số chính thứ sáu trong series Street Fighter. Các trò chơi được phát hành vào tháng hai năm 2016 cho PlayStation 4 và Microsoft Windows, với một phiên bản Linux thiết lập để được phát hành. Trò chơi có nền tảng chơi giữa PlayStation 4 và các phiên bản Windows.

Tương tự như các game trước trong series, Street Fighter V có một hệ thống gameplay chiến đấu side-scrolling. Các trò chơi cũng giới thiệu “V-Gauge”, được xây dựng như là cầu thủ nhận được các cuộc tấn công và thêm ba kỹ năng mới. Trò chơi có 16 ký tự khi ra mắt, với bốn trong số họ bị mới của series. Một chế độ câu chuyện và các nhân vật khác đã được thêm vào thông qua bản cập nhật và tải về nội dung.

tải Street Fighter V (2016) full crack

Theo Capcom, các trò chơi là một giao diện điều khiển PlayStation 4 độc quyền như cả Sony và Capcom đã “tầm nhìn tương tự cho các tiềm năng tăng trưởng trong không gian trò chơi chiến đấu”. Các trò chơi được cung cấp bởi Unreal Engine 4, và đã có một thử nghiệm beta trước khi ra mắt. Sau khi phát hành, trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực, với các nhà phê bình khen ngợi đồ họa của trò chơi và trò chơi, nhưng bị chỉ trích vì thiếu các nội dung và các nhân vật, cũng như các vấn đề kỹ thuật của nó như các máy chủ bị hỏng lúc khởi động và lỗi phần mềm. Capcom đã mong các trò chơi để bán ít nhất 2 triệu bản vào cuối năm tài chính vào năm 2016. Nó bỏ qua các mục tiêu bán hàng, chỉ bán được 1,5 triệu bản tính đến ngày 31 tháng 12 2016.

Nguồn: http://hoanv.me/

 

Bình luận Facebook

Tags: Street Fighter Categories: Kho game đối kháng - đánh nhau Offline
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.