Worms Ultimate Mayhem (2011) – 1GB

August 31, 2018 1045 1

Worms Ultimate Mayhem – game chiến thuật bắn súng vui nhộn, được phát hành dưới dạng bản tải xuống kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 9 năm 2011.

Đôi nét Worms Ultimate Mayhem

Không giống như hầu hết các game 2D Worms trước đó, Worms Ultimate Mayhem có chiến lược pháo binh theo lượt 3D, cho phép người chơi di chuyển tự do thay vì từ trái sang phải. Trong sảnh trò chơi, người chơi có thể chọn từ nhiều loại vũ khí khác nhau và sử dụng chúng khi trò chơi bắt đầu.

Vào lúc bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi có thể điều khiển bốn con giun, do tính chất biến đổi của trò chơi, mỗi người chơi điều khiển một con sâu tại một thời điểm với giới hạn thời gian đã đặt; khi thời hạn hết hạn hoặc khi con sâu bắn vũ khí, lượt của người chơi sẽ kết thúc và đối thủ sẽ bắt đầu lượt của anh ta. Mục tiêu của trò chơi là loại bỏ tất cả các giun của đội địch.

Có hai cách mà một con sâu có thể được loại bỏ. Cách đơn giản nhất là làm cạn kiệt con sâu của sức khỏe của nó, có thể được thực hiện bằng cách chọn một vũ khí, nhắm vào sâu kẻ thù, và bắn vào con sâu đối phương. Cách thứ hai là đánh con sâu ra khỏi bục; một số vũ khí cung cấp khả năng đẩy hoặc hạ gục con sâu đối lập. Khi một con sâu được loại bỏ, nó không thể được đưa trở lại cuộc sống và một khi tất cả bốn con giun của người chơi bị loại bỏ thì trò chơi sẽ kết thúc. Đội ngũ giun đứng bên trái là người chiến thắng.

Link download Worms Ultimate Mayhem (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 1GB
FShare: https://www.fshare.vn/file/YWDV2EHXXODH

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Worms Ultimate Mayhem trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Worms Ultimate Mayhem Full

 

Trailer

Trailer Game Worms Ultimate Mayhem

Bình luận Facebook

Categories: Chiến Thuật
share SHARE