Tower Bloxx (2007) – 38.6MB

August 31, 2018 780 1

Tower Bloxx – game chiến thuật nhẹ mà hay, được phát triển bởi studio Helsinki của Digital Chocolate, phát hành năm 2007.

Đôi nét Tower Bloxx

Trò chơi có hai loại trò chơi, “Xây dựng thành phố” và “Trò chơi nhanh”. “Trò chơi nhanh” là một loại chế độ vô tận tồn tại trong nhiều trò chơi giải đố.

Mục tiêu của chế độ chơi “Xây dựng thành phố” là xây dựng một thành phố với nhiều cư dân nhất có thể, xây dựng nhiều loại tháp khác nhau: Khu dân cư (xanh dương), Thương mại (đỏ), Văn phòng (xanh) và Sang trọng (màu vàng).

Số lượng người có khả năng có thể sống trong bất kỳ tòa nhà cụ thể nào dựa trên kỹ năng của người chơi thông qua “minigame xây dựng”. Người chơi chính xác hơn có thể xếp chồng các phần của tòa nhà, số người có thể sống trong tòa nhà càng cao.

Dân số càng cao thì thành phố càng cao, ở mức tối đa là 20. Ngoài ra, mỗi “Cấp thành phố” đều có tên riêng của nó (ví dụ: Thị trấn, Thành phố, Đô thị).

Khi người chơi đạt được số dân được xác định bằng cách đặt một tòa nhà mới, người đó sẽ được thông báo bằng một cửa sổ bật lên. Trong một số thành tích “Thành phố cấp”, người chơi sẽ mở khóa tính năng này để nhận các tòa nhà có “mái thưởng” khi người đó xây dựng một tòa nhà thuộc loại nhất định, với số lượng tối thiểu một ngôi nhà đặc biệt (trước khi đặt mái).

Link download Tower Bloxx (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 38.6MB
FShare: https://www.fshare.vn/file/GZDJDYH9KS2L

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Tower Bloxx trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Tower Bloxx Full

 

Trailer

Trailer Game Tower Bloxx

Bình luận Facebook

Categories: Chiến Thuật
share SHARE