Hedgewars (2011) – 145MB

August 31, 2018 612 0

Hedgewars – game chiến thuật bắn súng, được lấy cảm hứng từ tựa game Worm Word Party nổi tiếng, game được phát hành vào năm 2011

Đôi nét Hedgewars

Đây sẽ là trò chơi vui nhộn và gây nghiện nhất mà bạn từng chơi — thú vui vui nhộn mà bạn có thể thưởng thức ở mọi nơi, mọi lúc. Hedgewars là một trò chơi chiến thuật theo lượt nhưng buzz thực sự là từ xem sự tàn phá gây ra bởi những hedgehogs pesky với những vũ khí tuyệt vời-blighters ít lén lút với một thái độ xấu!

Mỗi người chơi điều khiển một đội lên đến tám con nhím. Trong quá trình của trò chơi, người chơi thay phiên nhau với một trong những con nhím của họ. Sau đó, họ sử dụng bất kỳ công cụ và vũ khí nào có sẵn để tấn công và tiêu diệt hedgehogs của đối thủ, từ đó chiến thắng trò chơi.

Hedgehogs có thể di chuyển xung quanh địa hình theo nhiều cách khác nhau, thông thường bằng cách đi bộ và nhảy mà còn bằng cách sử dụng các công cụ đặc biệt như dây hoặc dù, để di chuyển đến các khu vực không thể tiếp cận khác. Mỗi lượt là thời gian giới hạn để đảm bảo rằng người chơi không nắm giữ các trò chơi với suy nghĩ quá mức hoặc di chuyển.

Link download Hedgewars (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 144MB
FShare: https://www.fshare.vn/file/YAA9817L4HVO

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Hedgewars trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Hedgewars Full

 

Trailer

Trailer Game Hedgewars

Bình luận Facebook

Categories: Chiến Thuật
share SHARE