XCOM: Enemy Within (2013)

January 14, 2017 15 0

Giới thiệu game XCOM: Enemy Within

XCOM: Enemy Within là một game mở rộng cho game chiến thuật chơi theo lượt XCOM 1: Enemy Unknown. Các gói mở rộng chủ yếu là bổ sung thêm yếu tố gameplay mới của trò chơi cơ bản, cũng như giới thiệu các chủ đề mới Cải lão hoàn đồng thông qua liệu pháp gen hung hăng.

XCOM: Enemy Within đã được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng năm 2013. Trong tháng 6 năm 2014, Feral phát hành cả XCOM: Enemy Within và trò chơi cơ sở của nó XCOM: Enemy Unknown cho Linux. Các trò chơi cũng đã đến iOS App Store và Google Play Store một năm sau khi phát hành ban đầu, vào ngày 12 tháng 11 năm 2014. Ngày 22 tháng 3 năm 2016, trò chơi đã được phát hành trên PlayStation Store cho PlayStation Vita.

tải XCOM: Enemy Within (2013) full crack

Windows, OS X và phiên bản Linux yêu cầu XCOM: Enemy Unknown để chơi; Enemy Trong vòng đã được phát hành cho hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3 như là một phần của bó với Enemy Unknown Commander Edition. Các phiên bản iOS và Android đã được phát hành như là độc lập các ứng dụng không đòi hỏi các cảng di động ban đầu của Enemy Unknown để chơi. Phiên bản PlayStation Vita chỉ có sẵn kèm với Enemy Unknown dưới tiêu đề, XCOM: Unknown Enemy Plus.

Nguồn: tải game offline cho PC

 

Bình luận Facebook

Tags: theo lượt, XCOM Categories: Bắn Súng, Chiến Thuật, Mô Phỏng
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.