Pikachu mọi phiên bản

April 15, 2017 15 0

Giới thiệu game Pikachu

Game pikachu được xem như một trong những game offline cho máy tính dễ chơi nhất. Công việc của game thủ đó là tìm ra các hình giống nhau trong thời gian cho phép. Game pikachu với những hình ảnh thích mắt chính là các hero trong bộ phim hoạt hình Pokemon nhiều người biết đến. Các mức chơi sẽ khó dần lên để gia tăng tính thú vị cho trò chơi.

download-pikachu-moi-phien-ban

Pikachu (tiếng Nhật: ピ カ チ ュ ウ Hepburn: Pikachū?) (/ Piːkətʃuː /; [pikatɕu͍ː]) là một loài Pokémon, sinh vật hư cấu xuất hiện trong một loạt các trò chơi điện tử, chương trình truyền hình và phim ảnh động, trò chơi thẻ kinh doanh, và truyện tranh được cấp phép Bởi Công ty Pokémon, một công ty Nhật Bản. Thiết kế của Pikachu được Atsuko Nishida hình thành và được hoàn thành bởi Ken Sugimori. Pikachu lần đầu tiên xuất hiện trong Pokémon Red and Green ở Nhật Bản, và sau đó là Pokémon Red và Blue đầu tiên được phát hành trên toàn thế giới, cho Game Boy gốc.
Giống như các loài Pokémon khác, Pikachu thường bị con người bắt và tiêu diệt để chống lại các Pokémon khác cho thể thao. Pikachu là một trong những loại Pokémon nổi tiếng nhất, phần lớn bởi vì một Pikachu là một nhân vật trung tâm trong anime Pokémon series. Pikachu được coi là một nhân vật chính của thương hiệu Pokémon cũng như linh vật của nó, và đã trở thành một biểu tượng của nền văn hoá pop Nhật Bản trong những năm gần đây. Nó cũng được xem như một trong những linh vật chính cho Nintendo.
download-pikachu-moi-phien-ban-c download-pikachu-moi-phien-ban-b download-pikachu-moi-phien-ban-a

Các phiên bản Pikachu

  • Game Pikachu 2003
  • Game Pikachu 2004
  • Game Pikachu 2005
  • Và một số game Pikachu sưu tầm khác nữa.

Save

Bình luận Facebook

Categories: Chiến Thuật, Khác
share SHARE
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.