Halo Wars Definitive Edition (2016)

April 25, 2017 30 0

Giới thiệu game Halo Wars Definitive Edition

Halo Wars là một game offline chiến thuật theo thời gian thực (RTS) được phát triển bởi Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft Game Studios cho Xbox 360 video game console. Nó đã được phát hành tại Nhật Bản và Úc vào ngày 26 tháng 2 năm 2009; Tại Châu Âu vào ngày 27 tháng 2; Và tại Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 3. Trò chơi được đặt trong vũ trụ khoa học viễn tưởng của series Halo vào năm 2531, 21 năm trước khi sự kiện của Halo: Combat Evolved. Người chơi đưa những người lính của mình trên chiếc Spirit of Fire của tàu chiến trong một nỗ lực để ngăn chặn một đội tàu cổ xưa rơi vào tay của Covenant người ngoài hành tinh diệt chủng.

tải Halo Wars Definitive Edition (2016) full

Halo Wars được công bố tại triển lãm X06 Xbox vào năm 2006. Ensemble đã thiết kế trò chơi đặc biệt cho bộ điều khiển Xbox 360, nhằm phá vỡ các vấn đề hiện có trong RTS console trước đó. Ensemble đã bị đóng cửa bởi Microsoft trước khi phát hành game, nhưng ngay sau khi Robot Entertainment được thành lập bởi nhiều cựu nhân viên của Ensemble; Công ty mới này tiếp tục hỗ trợ Halo Wars với nội dung cập nhật và tải về.

Halo Wars nhận được những nhận xét tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi nền điện ảnh trước khi render, chú ý đến chi tiết trong việc sao chép vũ trụ Halo và kế hoạch kiểm soát trực quan. Khiếu nại về trò chơi bao gồm việc thiếu một lựa chọn để chơi như phe Covenant trong chế độ chiến dịch cũng như thiếu các lựa chọn chiến lược trong quá trình chơi. Các nhà phê bình từ GameSpot và USA Today đã viết rằng những người chơi RTS có kinh nghiệm sẽ tìm thấy các yếu tố chiến lược của tựa đề. Trò chơi đã bán được một triệu chiếc trên toàn thế giới thông qua tháng 3 năm 2009, làm cho nó trở thành trò chơi chiến lược thời gian thực bán chạy nhất hiện nay. Một phiên bản nâng cao của trò chơi-Halo Wars: Definitive Edition-đã được phát hành dành cho Windows và Xbox One. Halo Wars 2, một phần tiếp theo được phát triển bởi 343 Industries and Creative Assembly đã được phát hành vào tháng 2 năm 2017.

Trailer Halo Wars Definitive Edition

Nguồn: game offline PC

Bình luận Facebook

Tags: Halo, thời gian thực Categories: Chiến Thuật
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.