Commandos Behind Enemy Lines (1998) – 0.35GB

May 21, 2018 23687 0

Commandos: Behind Enemy Lines, trò chơi dựa nền  Thế chiến II

Commandos Behind Enemy Lines là một trò chơi tuyệt vời để giải trí trong những phút giây căng thẳng. Thu hút nhiều người chơi nhập vai với sự tương tác nhân vật của nó, cho phép kiểm soát cá nhân của một bên với một bộ kỹ năng lớn. Bạn điều hướng đội của bạn thông qua các bản đồ thu thập thông tin với những người lính địch, và phải sử dụng trí thông minh của bạn để lén lút tránh hoặc loại bỏ phe đối lập.

*** Xem thêm: tổng hợp các phiên bản Commandos

Sơ lược về game Commandos Behind Enemy Lines

Bằng cách cho phép bạn điều khiển toàn bộ nhóm binh sĩ chuyên biệt thay vì chỉ một, Commandos chơi giống như một trò chơi xếp hình hơn là một game RTS điển hình. Đó là trò chơi dựa trên cả sự kiên nhẫn và chính xác, vì bạn phải sử dụng trí tuệ của mình để thực hiện các mục tiêu khác nhau. Các hạn chế về kỹ năng đôi khi làm khó cho bạn. Ví dụ, nhân vật duy nhất có thể chèo thuyền là Marine, và nhân vật duy nhất có thể lái xe tải là tài xế. Tuy nhiên điều này dường như đã giúp cho mỗi nhân vật đều là cần thiết trong việc hoàn thành nhiệm vụ và do đó làm tăng thêm sự hấp dẫn của trò chơi.

Và trò chơi thực sự hấp dẫn, với các nhiệm vụ sau đó không cho phép bất kỳ sai lầm nào. Điều này dẫn đến sự thất vọng lớn nhất của trò chơi – độ khó cao. Tất nhiên, bạn có thể vượt qua các tình huống và thu thập thông tin theo cách của bạn để thành công. Các yếu tố giải quyết câu đố có nghĩa là có một nhiệm vụ để thực hiện để vượt qua từng bảo vệ và bạn cần phải lưu sau mỗi hành động hoặc một loạt các hành động. Lý do cho điều này là tất cả quân đội của bạn phải sống sót. Mất một người là trò chơi kết thúc.

Mặc dù vậy, trò chơi Commandos là một hành trình hấp dẫn với bối cảnh Thế chiến II.

Link Download

Link donwload Commandos Behind Enemy Lines Full version PC Fshare Free

Dung lượng: 350M
Fshare: https://www.fshare.vn/file/2DFOUY242NW9

Game đã bao gồm crack nhé, bạn không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm nào nữa.

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình yêu cầu của game Commandos Behind Enemy Lines

Game có cấu hình siêu nhẹ nên các máy tính hiện nay đều có thể chơi

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt và fix lỗi

Trailer

Trailer Game Commandos Behind Enemy Lines

Bình luận Facebook

Tags: 1G, Commandos Categories: Chiến Thuật
share SHARE
Related Posts