Battle Realms (2001) – 415MB

August 31, 2018 2955 1

Battle Realms – game chiến thuật cổ xưa hay, được phát triển bởi Crave EntertainmentUbisoft vào năm 2001.

Đôi nét Battle Realms

Lối chơi của Battle Realms giống như nhiều game chiến thuật thời gian thực khác. Có một số phe phái mà tất cả đều có các loại cấu trúc và đơn vị có sẵn để sản xuất. Không giống như các trò chơi chiến lược thời gian thực khác, các đơn vị công nhân cơ bản (nông dân), được sử dụng để thu thập và xây dựng tài nguyên, cũng hoạt động như đơn vị cơ sở được nâng cấp thành các đơn vị quân đội.

Do đó, các tòa nhà quân sự trong Battle Realms được sử dụng để biến đổi và nâng cấp các đơn vị thay vì sản xuất chúng trực tiếp.

Một đặc điểm khác thường là thế hệ đơn vị, nơi nông dân được sản xuất tự động miễn phí. Tỷ lệ mà nông dân mới được sản xuất là tỷ lệ nghịch với dân số hiện tại của quân đội của người chơi.

Nông dân thu thập ba nguồn tài nguyên trong trò chơi: gạo, nước và ngựa. Ngựa là đơn vị chiến tranh có thể được sử dụng để kết hợp với các đơn vị quân đội khác, tức là cưỡi hoặc có thể biến thành ngựa gói khi được giao cho nông dân.

Chỉ cần một loại đơn vị xây dựng. Nông dân là những đơn vị duy nhất có thể sản xuất hoàn toàn. Hầu hết các tòa nhà có sẵn là cơ cấu đào tạo, nơi nông dân được đào tạo để trở thành các đơn vị khác.

Link download Battle Realms (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 415MB
FShare: https://www.fshare.vn/file/4OQEGVQTK6TF

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Battle Realms trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Battle Realms Full

 

Trailer

Trailer Game Battle Realms

Bình luận Facebook

Categories: Chiến Thuật
share SHARE