Battle Realms 2: Winter Of The Wolf – 522MB

August 31, 2018 3479 1

Battle Realms 2 – game chiến thuật hay, là phiên bản  tiếp theo của tựa game Battle Realms, đã được Ubisoft phát hành.

Đôi nét Battle Realms 2 – Winter Of The Wolf

Vẫn với lối chơi quen thuộc từ  phiên bản Battle Realms trước, lấy bối cảnh nước Nhật hồi xưa với các lãnh chúa và bộ tộc khác nhau. Trong trò chơi có 4 bộ tộc khác nhau. Đó là: Dragon, Lotus, WolfSerpent.

Bạn có thể chơi theo kiểu đánh tự do (Skirmish mode),hoặc với nhiều người qua mạng lan hay hamachi (sẽ có bài hướng riêng về hamachi).Nếu bạn chơi theo kiểu cốt truyện (Campaign) BR cho phép bạn chơi theo nhiều kiểu và mỗi kiểu đều do bạn quyết định đứng về phe thiện hay ác…(nói rõ hơn trong phần Campaign)

Một năm sau câu chuyện về Kenji và cuộc hành trình của anh đã ngủ yên trong chiến thắng (ở phần một), Liquid Entertainment tiếp tục kể câu chuyện về tộc Sói thông qua bản mở rộng của Battle Realms: Winter Of The Wolf. Rất lâu, lâu lắm, trước cả sự kiện trong Battle Realms, một bản anh hùng ca về những chiến binh Sói dũng mãnh đã cất lên.

Đang sống yên ổn, một ngày nọ, dân tộc Sói (Wolf) bị tộc Sen (Lotus) xâm chiếm và trở thành nô lệ. Nhưng dòng máu Sói kiêu hãnh, khát khao tự do tuôn chảy trong người thủ lĩnh Grayback, đã giúp anh vùng lên lãnh đạo dân tộc chống lại tộc Lotus. Một cuộc hành trình lại bắt đầu trên vùng đất trắng xóa ngập tuyết, vì tự do, vì dân tộc…

Link download Battle Realms: Winter Of The Wolf (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 522MB
FShare: https://www.fshare.vn/file/S8E2UR2OZMV8

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Battle Realms: Winter Of The Wolf trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Battle Realms: Winter Of The Wolf Full

 

Trailer

Trailer Game Battle Realms: Winter Of The Wolf

Bình luận Facebook

Categories: Chiến Thuật
share SHARE