Army Men RTS (2002) – 184MB

August 31, 2018 1779 0

Army Men RTS – game chiến thuật thời gian thực, được phát triển bởi Pandemic Studios và được xuất bản bởi Công ty 3DO vào năm 2002

Đôi nét Army Men RTS

Trong trò chơi này, Sarge, các anh hùng của mình và Lục quân Xanh đang đói để chấm dứt thù địch của họ một lần và cho tất cả, quân đội Tan tàn bạo, chiến đấu với họ trong 15 nhiệm vụ chiến dịch, 8 nhiệm vụ vận hành đặc biệt và 8 trận đánh lớn trong Công ty 3DO chia tay loạt bài này.

Greenies đánh những con đường bụi bẩn, sàn linoleum và thảm và dệt thông qua các luống hoa, hộp rải rác và bộ đồ chơi để thu thập nhựa và điện để xây dựng tay súng bắn tỉa để xóa các lĩnh vực từ xa hoặc tích lũy một đội quân áp đảo phe đối lập. Trò chơi được dựa trên bộ phim Apocalypse Now, nơi những kẻ tốt săn lùng một đại tá điên rồ, ở đây Đại tá Blintz.

Gameplay của RTS đòi hỏi việc mua lại và khai thác hai nguồn lực để xây dựng các cấu trúc, phương tiện và binh lính: nhựa và điện. Nhựa, cần thiết cho mọi công trình, được lấy từ các đồ vật như Frisbees, bát chó và đồ chơi rải rác về các mức độ khác nhau, từ sân trước đến quầy bếp và thậm chí là tầng hầm.

Khi phá hủy một vật nhựa, một cục nhựa bị bỏ lại phía sau cho đến khi một chiếc xe tải, người thu gom nhựa và điện, sên và hút nó. Điện được lấy từ pin, lò nướng bánh và máy bộ đàm. Xây dựng và nâng cấp hầu hết các tòa nhà và một số binh sĩ phụ thuộc vào một số tòa nhà đã được xây dựng. Ví dụ, lúc bắt đầu của trò chơi kho tài nguyên, cơ sở chế biến, phải được xây dựng để xe tải đổ có nơi nào đó để dỡ bộ sưu tập của họ.

Link download Army Men RTS (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 184MB
FShare: https://www.fshare.vn/file/8T9IKXSVQSIU

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Army Men RTS trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Army Men RTS Full

 

Trailer

Trailer Game Army Men RTS

Bình luận Facebook

Categories: Chiến Thuật
share SHARE