Alien Shooter TD (2017) – 0.5GB

May 21, 2018 35148 0

Giới thiệu game Alien Shooter TD

Alien Shooter TD là một trò chơi hành động và chiến lược cho PC được xuất bản bởi Sigma Team Inc vào năm 2017. Bạn đã sẵn sàng để giết người ngoài hành tinh một lần nữa? Phiên bản này có cách chơi khác hoàn toàn với các phiên bản trước. Nó được liệt vào danh sách game chiến thuật thay vì nhập vai và hành động như trước. Nếu bạn đã chơi qua những game Tower defense thì sẽ dễ dàng vượt qua game này thôi.

***Xem thêm: tổng hợp các phiên bản Alien Shooter

download alien shooter td full crack

Lấy tài khoản Fsahre miễn phí tại đây

Cố truyện game Alien Shooter TD

Hàng ngàn người ngoài hành tinh đã tấn công trái đất để có được sự kiểm soát của nó. Hầu hết mọi người đã chết vì họ. Bạn là người anh hùng duy nhất có thể cứu Trái Đất.

Ở đây bạn sẽ không chỉ xây dựng tháp để bảo vệ lãnh thổ của bạn, nhưng cũng sẽ nhận được phụ trách của một trung đội của các chiến binh ưu tú. Mỗi người trong số họ có lĩnh vực chuyên môn riêng của họ, các tính năng độc đáo, cũng như khả năng phát triển. Nó cũng có thể trang bị cho mỗi lớp học của các chiến binh với vũ khí của sự lựa chọn của bạn. Cuộc tấn công đang diễn ra. Các lực lượng vũ trang được huy động. Các trận đánh bạo lực đang diễn ra trên toàn cầu.

Bạn là chỉ huy của một trung đội chiến binh ưu tú và thấy mình đang ở giữa các sự kiện chiến tranh quy mô lớn, và hành động của bạn sẽ xác định liệu những con quái vật khát máu sẽ phá hủy hành tinh của chúng ta, hoặc nếu nhân loại sẽ chiến thắng! giữ các truyền thống tốt nhất của trò chơi Sigma, không nhượng bộ dưới bất kỳ hình thức nào – mọi thứ đều giống như trong cuộc sống thực!

Trong bản Alien Shooter TD có gì mới

  • Hoàn toàn thực tế trình bày các sự kiện – có một cổ phiếu đạn dược hạn chế cho mỗi vũ khí, và nó phải được bổ sung trong chiến đấu.
  • Cơ thể chết của kẻ thù của bạn không biến mất – hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn hoàn thành mỗi cấp độ!
  • Bất kỳ loại vũ khí có thể được sửa đổi bằng cách mở rộng các tính năng cơ bản của nó. Bạn có thể tháo rời nó và nhận tiền, cũng như nguồn cung cấp phụ trợ.
  • Trong một tình huống quan trọng, bạn có thể sử dụng bom mìn đất, cũng như cung cấp Drone sẽ tạm thời bổ sung đạn dược cho tất cả các chiến binh.

Video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và Crack bản full

Link Download

Link donwload Alien Shooter TD Full PC Fshare

Dung lượng: 350M
Phiên bản: Alien.Shooter.TD.v1.2.10
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/LG8F9PGY7S3S

System requirements

Cấu hình yêu cầu của game Alien Shooter TD

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) XP Vista, 7, 8, 10
Processor (CPU) Intel Core 2 Duo T5200 @1.6 GHz / AMD Athlon 64 X2 3600+ @2000 MHz
System memory (RAM) 2 GB
Hard disk drive (HDD) 500 MB
Video card (GPU) 512 MB of VRAM
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

Installation Instructions

Các bạn tải về và giải nén là có thể chơi được ngay nhé. Không cần crack hay cài thêm bất kỳ phần mềm gì. Nên xem hướng dẫn chơi trước nhé vì cách chơi game này không hề giống với các bản trước. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Trailer

Trailer Game Alien Shooter TD

Bình luận Facebook

Tags: 1G, Alien Shooter, aliens, tower defense Categories: Chiến Thuật
share SHARE
Related Posts