Global Operation (2002) – 322MB

September 28, 2018 4464 1

Global Operationsgame bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật hay, được phát được phát triển bởi Barking Dog Studios và được xuất bản bởi cả Crave EntertainmentElectronic Arts, nó được phát hành vào tháng 3 năm 2002.

Đôi nét về Global Operations

Global Operations bao gồm 13 bản đồ và có đầy đủ chế độ chơi một người và chế độ nhiều người chơi, hỗ trợ 24 người và chia 3 đội chơi.

Trò chơi tập trung vào vũ khí trong một bối cảnh lực lượng đặc biệt, với sự pha trộn giữa các chủ đề quân sự và chống khủng bố. Trò chơi có một số lượng lớn vũ khí, đánh số trong hàng chục và bao gồm nhiều lựa chọn súng ngắn và súng trường.

Chế độ multiplayer có nhiều lớp nhân vật khác nhau (Commando, Recon, Medic, Heavy Gunner, Demolitions ExpertSniper) với khả năng bổ sung và vũ khí đặc biệt cho từng lớp.

Tất cả các lớp đều có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí của các lớp khác (bằng cách chọn chúng ra khỏi chiến trường), nhưng mỗi lớp có thể không có cùng một mức độ kỹ năng với một vũ khí nhất định

Các tính năng khác cũng tồn tại, bao gồm cả thiết bị theo dõi dấu hiệu cuộc sống, cũng như các vật phẩm trò chơi khác như lựu đạn xé, lựu đạn và thuốc phiện. Một LUẬT (vũ khí chống tăng hạng nhẹ) có thể được sử dụng, cũng như tầm nhìn ban đêm và tầm nhìn nhiệt.

Cơ sở người chơi hiện tại đã tiếp tục cải thiện trò chơi bằng cách sửa đổi và bản đồ tùy chỉnh.

Link download Global Operations (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 322MB
FShare: https://www.fshare.vn/file/8AF1LLZXG4ZF

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi Global Operations trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Global Operations Full

 

Trailer

Trailer Game Global Operations

Bình luận Facebook

Categories: Bắn Súng
share SHARE