Transformers: War for Cybertron (2010)

February 16, 2017 16 2

Giới thiệu game Transformers: War for Cybertron

Transformers: War for Cybertronmột game bắn súng offline góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi High Moon Studios và phát hành bởi Activision. Nó được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 22 tháng 6 năm 2010 và trong vùng PAL trên 25 tháng 6 năm 2010 cho Xbox 360, PlayStation 3 và PC. Hai phiên bản di động đã được phát hành cho hệ máy Nintendo DS, một trong những tính năng một chiến dịch Autobot, các chiến dịch Decepticon khác. Một trò chơi dành cho Wii được gọi là Transformers: Cybertron Adventures đã được phát triển bởi Next Level Trò chơi và sử dụng các ký tự giống nhau và thiết lập như War for Cybertron. Một phần tiếp theo, Transformers: Fall of Cybertron đã được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 tại Bắc Mỹ và vào ngày 24 ở châu Âu.

tải Transformers: War for Cybertron (2010) Full Crack

Trò chơi diễn ra trên hành tinh Cybertron, trước khi sự xuất Transformers trên trái đất. Các Autobots và Decepticons đang tham gia vào một cuộc nội chiến. Các trò chơi có thể chơi được bắt đầu từ quan điểm hai phe, nhưng bắt đầu thứ tự thời gian với chiến dịch Decepticon. Trò chơi xoay quanh việc sử dụng của một chất được gọi là Dark Energon, mà các nhà lãnh đạo Decepticon ác Megatron tin rằng sẽ cho phép anh ta để trở lại hành tinh với những gì ông đề cập đến như một thời vàng son.

War for Cybertron đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. website GameRankings tổng hợp và báo cáo điểm Metacritic vào giữa khoảng 70% trên tất cả ba nền tảng. Một số người nhận xét trích dẫn nó như là một sự cải tiến trên trò chơi Transformers qua. Các nhà phê bình nói chung cảm thấy rằng nhiều hợp tác xã và so với chế độ là rắn, nhưng trích dẫn hình ảnh lặp đi lặp lại liên quan đến thiết lập của trò chơi

Nguồn: http://hoanv.me/

 

Bình luận Facebook

Tags: Transformers Categories: Bắn Súng, Hành động
share SHARE
Related Posts
Comments
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.