Tom clancy’s the division (2016)

February 19, 2017 18 0

Giới thiệu game Tom clancy’s The Division

Tom clancy’s The Division là một game offline bắn súng góc nhìn thứ ba, trò chơi video được phát triển bởi Ubisoft Massive và phát hành bởi Ubisoft, với sự hỗ trợ từ Red Storm Entertainment, cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Nó đã được công bố trong cuộc họp báo E3 2013 của Ubisoft, và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 08 tháng ba năm 2016. The Division được thiết lập trong một tương lai gần thành phố New York trong những hậu quả của một đại dịch bệnh đậu mùa; các cầu thủ, những người là một đại lý của cùng tên phận chiến lược của Tổ quốc, thường được gọi đơn giản là “The Division”, được giao nhiệm vụ giúp nhóm xây dựng lại hoạt động của mình ở Manhattan, điều tra các tính chất của các ổ dịch, chống các hoạt động tội phạm trong sau nó. The Division được cấu trúc với các yếu tố của trò chơi nhập vai, cũng như chơi hợp tác và so với người chơi trực tuyến nhiều người. Là một trong những bản chính trong series Tom Clancy

tải Tom clancy’s the division (2016) full crack

Các trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực, và là một thành công thương mại, với Ubisoft nói rằng trò chơi đã phá vỡ kỷ lục của công ty cho số lượng bán ra cao nhất trong ngày đầu tiên. Hơn nữa, một tuần sau khi phát hành của trò chơi, Ubisoft nói rằng The Division là game bán chạy nhất của công ty, và khởi động tuần đầu tiên lớn nhất của ngành công nghiệp cho một thương hiệu trò chơi mới, tạo ra một số tiền ước tính là 330 triệu $ trên toàn cầu.Tom clancy’s The Division là một chỉ trực tuyến thế giới mở của người thứ ba game bắn súng trò chơi video được phát triển bởi Ubisoft Massive và phát hành bởi Ubisoft, với sự hỗ trợ từ Red Storm Entertainment, cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Nó đã được công bố trong cuộc họp báo E3 2013 của Ubisoft, và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 08 tháng ba năm 2016. The Division được thiết lập trong một tương lai gần thành phố New York trong những hậu quả của một đại dịch bệnh đậu mùa; các cầu thủ, những người là một đại lý của cùng tên phận chiến lược của Tổ quốc, thường được gọi đơn giản là “The Division“, được giao nhiệm vụ giúp nhóm xây dựng lại hoạt động của mình ở Manhattan, điều tra các tính chất của các ổ dịch, chống các hoạt động tội phạm trong sau nó. The Division được cấu trúc với các yếu tố của trò chơi nhập vai, cũng như chơi hợp tác và so với người chơi trực tuyến nhiều người.

Các trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực, và là một thành công thương mại, với Ubisoft nói rằng trò chơi đã phá vỡ kỷ lục của công ty cho số lượng bán ra cao nhất trong ngày đầu tiên. Hơn nữa, một tuần sau khi phát hành của trò chơi, Ubisoft nói rằng The Division là game bán chạy nhất của công ty, và khởi động tuần đầu tiên lớn nhất của ngành công nghiệp cho một thương hiệu trò chơi mới, tạo ra một số tiền ước tính là 330 triệu $ trên toàn cầu.

Nguồn: http://hoanv.me/

 

 

Bình luận Facebook

Tags: Tom Clancy Categories: Bắn Súng, Hành động, Nhập Vai, Sống còn
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.