Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 (2008)

February 7, 2017 22 0

Giới thiệu game Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2

Tom Clancys Rainbow Six: Vegas 2 là phần thứ bảy trong loạt Rainbow Six. Là game bắn súng góc nhìn thứ nhất và các phần tiếp theo của Rainbow Six Tom Clancy: Vegas. Nó đã được công bố bởi Ubisoft trên 20 Tháng Mười Một, 2007. Game được phát hành trên Xbox 360 và PlayStation 3 vào ngày 18 tháng 3 năm 2008 ở Bắc Mỹ và ngày 20 tháng 3 năm 2008 ở châu Âu, ngoại trừ ở Đức, nơi mà game đã bị trì hoãn. Các phiên bản của Microsoft Windows, tuy nhiên, đã bị trì hoãn cho đến khi 15 tháng 4, 2008. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng tư năm 2008 cho Xbox 360 và trên 29 tháng 5 năm 2008 cho PlayStation 3. Là một trong những phiên bản chính thức của series Tom Clancy.

tải Tom Clancy’s Rainbow Six Vegas 2 (2008) full crack

Một đầu nhìn thế giới độc quyền của trò chơi xuất hiện trong ấn bản tháng năm 2008 của tạp chí Official Xbox. Nó đã được thông báo rằng Logan Keller, nhân vật chính của trò chơi trước, đã được gỡ bỏ trong lợi của việc có người chơi tạo nhân vật của riêng mình để chơi thông qua các chiến dịch. Người chơi giả định vai trò của các Giám mục, một thành viên của đội hình với một kinh nghiệm nhiều hơn vĩ đại đã có sự tham gia sâu hơn vào câu chuyện Rainbow.

Các trò chơi, được quảng cáo là “phần tiếp theo, phần prequel”, có các sự kiện mà chạy cả trước và đồng thời để những câu chuyện của Logan Keller và tiếp tục sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc. Ngoài khả năng tùy biến một nhân vật trong nhiều, các cầu thủ bây giờ có thể tùy chỉnh Bishop, Vegas 2 nhân vật chính. Trong phần chơi đơn, các nhà phát triển yêu cầu phải có bao la cải thiện đồng đội AI, để giờ đồng đội bọc lẫn nhau khi họ tiến. Ngoài ra còn có một số lệnh mới, ví dụ, khả năng của một đồng đội để ném một quả lựu đạn tại một thời điểm cụ thể. Nó cũng có thể ra lệnh cho đồng đội AI của một người sử dụng Xbox 360 hay PlayStation 3 tai nghe, hoặc một micro PC.

Nguồn: http://hoanv.me/

 

Bình luận Facebook

Tags: Tom Clancy Categories: Bắn Súng, Hành động
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.