Saints Row: The Third (2011)

January 26, 2017 15 0

Giới thiệu game Saints Row: The Third

Saints Row: The Third là 2011 mở thế giới hành động phiêu lưu trò chơi video được phát triển bởi Volition và phát hành bởi THQ. Đây là danh hiệu thứ ba trong series Saints Row. Như trong các trò chơi trước đó, người chơi nhân vật dẫn đầu băng đảng đường phố Thứ ba Thánh trong một cuộc chiến tranh chống lại cỏ ba băng nhóm đối thủ sử dụng nhiều loại vũ khí và phương tiện trong phần chơi đơn và chơi hợp tác xã. Các series, và đặc biệt là danh hiệu này, được biết đến với kịch bản điên và lối chơi nhẹ nhàng. Nó được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2011 cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360, và sau đó là ở nước ngoài.

download-saints-row-third-2011

phát triển trò chơi đã bắt đầu vào cuối năm 2008. Có kim ngạch nhân viên cao từ đội Saints Row trước với một phần năm của nhân viên 100 người thức khi làm việc trên một danh hiệu trước đó trong chuỗi. Họ nhằm để cải thiện về loạt bài bằng cách đưa ra các trò chơi một giai điệu mạch lạc, và tìm thấy nó trong các phim như Siêu Cớm và các trò chơi của chữ ký quan hệ tình dục đồ chơi dơi. Saints Row: The Third được xây dựng bằng cách sử dụng engine vật lý Havok.

Các trò chơi đã nhận được “thuận lợi chung” đánh giá, theo video game Điểm aggregator Metacritic.  Tổng quan chú ý zaniness nói chung và ca ngợi lựa chọn tùy biến của nó. Các nhà phê bình cho rằng các thiết lập đã vô vị và sự hài hước của nó thỉnh thoảng rơi phẳng, và những người khác nghĩ rằng các trò chơi hoàn thiện công thức Saints Row. Đó là một ứng cử viên cho Best Narrative tại game Hội nghị năm 2012 phát triển, một IGN Editor Choice, và nhận điểm số hoàn hảo từ GamesRadar và G4. Một phiên bản hoàn chỉnh bao gồm ba gói nội dung tải về đã được phát hành một năm sau khi phát hành ban đầu, và đã có kế hoạch mở rộng Nhập Dominatrix đã trở thành phần tiếp theo của trò chơi, Saints Row IV.

Nguồn: game offline 13

 

Bình luận Facebook

Tags: Saints Row Categories: Bắn Súng, Hành động, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.