Red Faction 1 (2001)

January 3, 2017 17 0

Giới thiệu game Red Faction 1

Red Faction 1 là một shooter người đầu tiên trò chơi video được phát triển bởi Volition và phát hành bởi THQ cho PlayStation 2, Microsoft Windows, và Mac OS X vào năm 2001. Một phiên bản dành cho Nokia N-Gage được phát triển bởi Monkeystone Games. Game offline phiêu lưu này được lấy cảm hứng từ một số tác phẩm của đại khoa học viễn tưởng, đáng kể nhất là bộ phim Total Recall số những người khác.

Tải Red Faction 1 (2001) Full

Red Faction diễn ra trên sao Hỏa vào cuối thế kỷ 21. Người chơi điều khiển một người thợ mỏ tên là Parker, người giúp lãnh đạo một cuộc nổi dậy chống lại Tổng công ty Ultor. Tính năng ra mắt của trò chơi là “Geo-Mod” công nghệ của mình, viết tắt của “sửa đổi hình học”, trong đó cung cấp các môi trường bị phá hủy, cho phép người chơi để tiêu diệt các phần nhất định của khung cảnh trong game. Ví dụ, thay vì mở một cánh cửa, người chơi có thể nổ thông qua các tảng đá xung quanh cánh cửa.

Ngày 29 Tháng Mười Một 2016 trò chơi đã được tạo sẵn cho PlayStation 4 thông qua PlayStation Network với các tính năng bổ sung như hỗ trợ độ phân giải cúp một uprendered

Nguồn: http://hoanv.me/

Save

Bình luận Facebook

Tags: game nhẹ, Red Faction Categories: Bắn Súng, Hành động, Nhập Vai, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.