Medal of Honor (2010)

January 20, 2017 26 0

Giới thiệu game Medal of Honor (2010)

Medal of Honor 2010game băn súng góc nhìn thứ nhất chơi video được phát triển bởi EA Los Angeles và EA DICE và được xuất bản bởi Electronic Arts. Nó là phần thứ mười ba trong Medal of Honor series và khởi động lại của loạt bài này. Các trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360 vào ngày 12 tháng 10 năm 2010. Trong khi các tựa game trước đã được thiết lập trong Thế chiến II, Medal of Honor (2010) diễn ra trong cuộc chiến tranh ở Afghanistan. Các trò chơi được dựa trên các bộ phận của Operation Anaconda; Cụ thể, các sự kiện xung quanh trận Roberts Ridge.

tải Medal of Honor (2010) full crack

Huy chương của chiến dịch chơi đơn Honor sử dụng được rất nhiều sửa đổi Unreal Engine 3 trong khi nhiều người sử dụng Engine Frostbite. Game sử dụng các máy chủ chuyên dụng cho PC và console. Tuy nhiên, các tập tin máy chủ đã không được công bố và chỉ có sẵn để sử dụng thông qua các nhà cung cấp Game Server cụ thể. Đây là game đầu tiên trong Medal of Honor nhượng quyền để nhận được đánh giá M từ ESRB. Các trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và là một thành công thương mại.

Một phần tiếp theo, Medal of Honor: Warfighter, được phát triển bởi EA Los Angeles, được phát hành vào ngày 23 Tháng 10 năm 2012 tại Bắc Mỹ, ở Úc vào ngày 25 tháng 10 2012 và tại châu Âu vào ngày 26 Tháng 10 năm 2012

Nguồn: game offline hay dành cho PC

 

Save

Save

Bình luận Facebook

Tags: Medal of Honor Categories: Bắn Súng, Hành động, Nhập Vai
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.