Mass Effect Andromeda (2017)

April 9, 2017 20 0

Giới thiệu game Mass Effect Andromeda

Mass Effect: Andromeda là một game offline nhập vai được phát triển bởi BioWare Montreal và được xuất bản bởi Electronic Arts cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2017. Đây là mục nhập thứ tư trong Mass Effect và lần đầu tiên kể từ năm 2012 Mass Effect 3. Trò chơi bắt đầu trong Thiên hà Milky Way trong thế kỷ 22, nơi nhân loại đang lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà mới Thế giới trong Thiên hà Andromeda như là một phần của chiến lược được gọi là Sáng kiến Andromeda. Người chơi giả định vai trò của Scott hoặc Sara Ryder, một người tuyển dụng quân đội thiếu kinh nghiệm tham gia Sáng kiến và tỉnh dậy ở Andromeda sau một cuộc hành trình dài 600 năm.

download-mass-effect-andromeda-2017-full

Hiệu ứng Mass: Andromeda có giai điệu nhẹ hơn các tập trước trong loạt, với các yếu tố mở trên thế giới và nhấn mạnh vào việc khám phá. Nhiều yếu tố gameplay truyền thống vẫn còn tồn tại, trong khi những yếu tố khác đã được sửa đổi, chẳng hạn như chiến đấu, không bao phủ và di động hơn.

Trò chơi đã nhận được một sự tiếp nhận hỗn hợp từ các nhà phê bình. Khen ngợi đã được hướng đến trận đấu được cải thiện của trò chơi, trong khi nó đã bị chỉ trích vì hoạt hình, đối thoại, câu chuyện, nhân vật và các vấn đề kỹ thuật.

Trailer Mass Effect Andromeda

Nguồn: http://hoanv.me/

Bình luận Facebook

Categories: Bắn Súng, Hành động, Nhập Vai
share SHARE
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.