Far Cry 4 (2014)

December 1, 2016 15 1

Giới thiệu game Far Cry 4 (2014)

Far Cry 4 là một thế giới mở game offline hành độngphiêu lưu đầu tiên người shooter video game được phát triển và phát hành bởi Ubisoft cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, và Microsoft Windows. Nó là sự kế thừa cho các trò chơi 2012 Video Far Cry 3, và phần chính thứ tư trong series Far Cry. Các trò chơi đã được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2014.

Trò chơi diễn ra trong Kyrat, một đất nước Himalaya hư cấu mà chủ yếu bao gồm các sắc màu rực rỡ núi rừng, hệ thống nước rộng lớn, và các làng. Câu chuyện chính sau Ajay Ghale, một trẻ Kyrati-Mỹ, khi ông bị bắt trong một cuộc chiến tranh dân sự liên quan đến quân đội hoàng gia Kyrat của, kiểm soát bởi bạo ngược vua Pagan Min, và một phong trào nổi dậy gọi là con đường vàng. Gameplay tập trung vào chiến đấu và thăm dò; người chơi chiến đấu với quân địch và các động vật hoang dã nguy hiểm sử dụng một mảng rộng các loại vũ khí, trong khi hoàn thành nhiệm vụ phụ, thu thập các mặt hàng hữu ích, và tiến bộ thông qua các câu chuyện chính của game. Trò chơi có nhiều yếu tố được tìm thấy trong trò chơi nhập vai, chẳng hạn như một cốt truyện phân nhánh. Ngoài chiến dịch của trò chơi, trò chơi tính năng biên tập bản đồ, một chế độ nhiều hợp tác xã, và một chế độ multiplayer cạnh tranh không đối xứng được phát triển bởi Red Storm Entertainment.

tải far cry 4 2014 full crack
Công bố Tháng năm 2014, phát triển Far Cry 4 bắt đầu ngay lập tức sau khi các lô hàng của Assassin Creed III vào cuối năm 2012. Nhóm nghiên cứu dự định ban đầu để phát triển một phần tiếp theo trực tiếp đến Far Cry 3 mà tiếp tục câu chuyện 3, nhưng ý tưởng sau đó đã bị hủy bỏ và đội quyết định phát triển một thiết lập mới và câu chuyện mới cho trò chơi. Một số khía cạnh của Far Cry 4 đã được lấy cảm hứng từ cuộc nội chiến Nepal, và trang phục của nhân vật phản diện của game Pagan Min đã được lấy cảm hứng từ bộ phim Nhật Bản Ichi the Killer và Brother.

Far Cry 4 đã được đáp ứng với một tiếp tân quan trọng chủ yếu là tích cực khi phát hành. Các nhà phê bình ca ngợi các thiết kế thế giới mở, hình ảnh, nhạc, và các nhân vật, đặc biệt là chất đối kháng Pagan Min. Cũng có lời khen ngợi cho những bổ sung mới trong game, chẳng hạn như những chiếc móc, và sự giàu có của nội dung. Tuy nhiên, một số nhà phê bình không thích những câu chuyện và tìm thấy các trò chơi quá giống với người tiền nhiệm của nó. Trò chơi đã được một thành công thương mại, bán bảy triệu bản vào cuối năm 2014, và là sự ra mắt lớn nhất trong lịch sử của nhượng quyền thương mại. Một số nội dung tải về sau đó đã được phát hành.

Nguồn: Game Offline cho PC

Save

Bình luận Facebook

Tags: far cry Categories: Bắn Súng, Hành động, Nhập Vai, Phiêu Lưu - Kinh Dị
share SHARE
Related Posts
Comments
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.