Crysis 2 (2011) – 7.7 GB

June 27, 2018 5321 1

Crysis 2Game bắn súng nhập vai, được phát triển bởi Crytek, được xuất bản bởi Electronic Arts và phát hành tại Bắc Mỹ, Úc và châu Âu vào tháng 3 năm 2011 cho Microsoft Windows, PlayStation 3Xbox 360.

Đôi nét Crysis 2

Bạn sẽ giả định vai trò của một lực lượng Recon Marine gọi là Alcatraz. Tương tự như người tiền nhiệm của nó, nó cung cấp tự do tùy chỉnh vũ khí và khả năng. Crytek muốn tránh tạo ra một game khác trong môi trường rừng thực sự (như Far CryCrysis); Thành phố New York được mệnh danh là “khu rừng đô thị”.

*** Tổng hợp các phiên bản Crysis

Bầu không khí đô thị cung cấp các tùy chọn mới liên quan đến các cuộc tấn công tiến độ và lập kế hoạch. Người chơi có thể điều hướng giữa các tầng và các tòa nhà, cũng như một cảnh quan đô thị bị phá hủy.

Điều khiển một lực lượng Recon Marine tên là “Alcatraz“, người giành quyền sở hữu của Nanosuit 2.0 từ sĩ quan Lực lượng quân đội Delta LaurenceProphet” Barnes, người trở về từ Crysis gốc. CryNet Systems đã săn tìm Prophet để lấy lại bộ đồ, vô tình theo đuổi Alcatraz, tin rằng anh ta là Vị Tiên Tri.

Người ngoài hành tinh được nhìn thấy trong game gốc đã trải qua quá trình thiết kế lại, từ bỏ những chiếc máy bay chiến đấu cổ xưa, có hình dạng trong trò chơi đầu tiên cho những cỗ máy chiến tranh bọc thép hình người công nghệ cao, đi theo Alcatraz qua Thành phố New York bị tàn phá.

Link download Crysis 2 (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 7.7GB
FShare: https://www.fshare.vn/file/K4OPAYRNQGR7

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

System requirements

Cấu hình chơi Crysis 2 trên PC

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 7/8/10 7/8/10
Processor (CPU) Intel Core 2 Duo Intel Core i3
System memory (RAM) 2 GB 4 GB
Hard disk drive (HDD) 10 GB 10 GB
Video card (GPU) 512 MB of VRAM
DirectX 9.0c compatible
1 GB of VRAM
DirectX 11 compatible
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt Crysis 2 Full

 

Trailer

Trailer Game Crysis 2

Bình luận Facebook

Tags: 5G10G, Crysis, Crytek Categories: Bắn Súng
share SHARE
Related Posts