Call of Duty 6: Modern Warfare 2 (2009) – 3.66GB

April 22, 2018 13724 2

Giới thiệu game Call of Duty: Modern Warfare 2

Có thể bạn quan tâm

>>>>> Tổng hợp các phiên bản Call of Duty

Call of Duty: Modern Warfare 2 hay còn được gọi là COD 6 là một game bắn súng trò chơi video được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision. Chính thức công bố vào ngày 11 tháng 2 năm 2009, trò chơi đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 Tháng Mười Một 2009 cho Xbox 360, PlayStation 3, và Microsoft Windows. Là phần thứ 2 nằm trong seri Modern Warfare

Đây là phần thứ sáu của Call of Duty  và các phần tiếp theo để Call of Duty 4: Modern Warfare, tiếp tục cốt truyện, với Call of Duty:. Modern Warfare 3 kết thúc cốt truyện. Nó được phát hành cùng lúc với hai cuộc gọi khác của trò chơi Duty: Call of Duty: Modern Warfare 1: huy động cho Nintendo DS, và Call of Duty: Modern Warfare: Reflex, một cổng của Call of Duty 4 thích nghi bởi Treyarch cho Wii console.

Phát triển cho các trò chơi đã bắt đầu vào năm 2008, khi nó vẫn được biết đến như Call of Duty 6; cuối cùng, tên đầy đủ đã được tiết lộ. Modern Warfare 2 sử dụng engine IW 4.0, một phiên bản cải tiến của Call of engine IW 3.0 Duty 4 của. Infinity Ward đã được lấy cảm hứng từ cuộc xung đột thực tế khi phát triển chế độ chiến dịch của game.

Họ cũng bước đầu thử nghiệm chế độ multiplayer của trò chơi bằng cách chơi một phiên bản beta trong nhà của trò chơi. Teasing của trò chơi đã bắt đầu tháng 3 năm 2009, trong đó đoạn ngắn được phát hành cho các trò chơi. Trong NBA Đông Hội nghị Finals 2009, chính thức của trò chơi tiết lộ đoạn trailer được hiển thị. multiplayer của trò chơi đã được tiết lộ ngay sau đó.

Download COD 6

Dung lượng: 3.66G

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/VS3OZN2YFX4H

Cốt truyện Call off duty 6

Năm 2016, bất kể nỗ lực của USMC và SAS, quân Ultranationalists (tổ chức dân tộc cực đoan) chiếm được Nga và tuyên bố Imran Zakhaev là một vị anh hùng dân tộc; một tượng đài của hắn được dựng lên ngay tại Quảng trường Đỏ. Trong khi đó, Vladimir Makarov, một trong những kẻ thân cận cũ của Zakhaev, bắt đầu chiến dịch chống lại Châu Âu bằng những vụ khủng bố dã man trong suốt 5 năm liền.

Tại Afghanistan, Binh nhất Joseph Allen thuộc U.S. Army Ranger hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch chiếm lại một thành phố từ tay phiến quân. Ấn tượng bởi khả năng của Allen, Tướng Shepherd chiêu mộ anh vào hàng ngũ Task Force 141 – lực lượng chống khủng bố đa quốc gia dưới sự chỉ huy của ông. Trong khi đó, 2 thành viên khác thuộc đội 141, Đại úy John “Soap” MacTavish và Trung sĩ Gary “Roach” Sanderson đang thâm nhập vào một căn cứ không quân Nga nằm trên dãy núi Thiên Sơn để lấy lại module ACS (Attack Characterization System) từ một vệ tinh bị rơi.

Allen sau đó được CIA giao nhiệm vụ làm “tay trong” ở Nga: nhập bọn với Makarov trong vụ thảm sát dân thường ở sân bay quốc tế Zakhaev tại Moskva. Makarov đã biết trước danh tính của Allen và bắn chết anh trong lúc tẩu thoát, để lại cái xác nhằm dấy lên ngọn lửa chiến tranh giữa Nga và Mỹ. Cho rằng vụ tấn công khủng bố sân bay là do Mỹ ngầm tổ chức, Nga quyết định bất ngờ đổ quân lên đất Mỹ nhờ qua mặt được hệ thống vệ tinh.

Việc này cho thấy module ACS mà Soap và Roach đem về đã bị quân Nga giải mã trước đó. Trung sĩ Foley thuộc trung đoàn 75 (75th Regiment) dẫn đầu một đội Army Ranger bao gồm Binh nhì James Ramirez bắt đầu phòng thủ vùng ngoại ô phía Đông Bắc bang Virginia trước cuộc tấn công của quân đội Nga. Cả đội tiếp tục tiến đến thủ đô Washington đổ nát và cùng các đơn vị lính Mỹ ở đó chiến đấu giành lại thành phố.

Trong lúc này đội 141 đang tìm kiếm bằng chứng cho rằng Makarov là kẻ chủ mưu vụ thảm sát sân bay khi mà mọi bằng cớ đã biến mất cùng với cái chết của đặc vụ Allen. Tình báo dẫn dắt đội 141 đến một khu phố ổ chuột ở thành phố Rio de Janeiro, nơi cả đội thẩm tra

Đầu mối liên quan đến Makarov: một tay buôn vũ khí tên Alejandro Rojas. Từ nguồn tin của Rojas, đội tìm ra được kẻ thù lớn nhất của Makarov là một tù nhân mang số hiệu 627 đang bị giam giữ tại một nhà tù Nga. Task Force 141 tấn công nhà tù và giải cứu tù nhân này, hóa ra lại là Đại úy Price. Price đồng ý hỗ trợ Soap và Shepherd lần theo Makarov nhưng ông quyết định cần phải kết thúc cuộc chiến ở Mỹ trước tiên.

Ông tự mình dẫn đội 141 tấn công một cảng chở hàng của Nga và chiếm quyền kiểm soát một tàu ngầm hạt nhân. Price dùng nó để phóng đầu đạn xuyên lục địa đến Washington, thiết lập đầu đạn này nổ trên tầng khí quyển. Vụ nổ đã vô tình phá hủy trạm không gian quốc tế (International Space Station) tạo ra màn EMP vô hiệu hóa toàn bộ các phương tiện chiến đấu và trang thiết bị điện tử của cả hai phe, đồng thời tạo một chút ưu thế cho quân Mỹ.

Quay trở lại mặt đất, Ramirez và đồng đội tìm nơi ẩn nấp khỏi các chiến đấu cơ rơi xuống mặt đất do ảnh hưởng EMP, sau đó đội tiến về Nhà Trắng. Tại đó, họ nhận thông điệp rằng không quân đang chuẩn bị ném bom cả thành phố để ngăn quân Nga chiếm đóng. Dưới sự chỉ huy của Foley, cả đội chiếm lại Nhà Trắng(mật danh Whiskey Hotel) và đốt pháo hiệu kịp lúc để hủy vụ ném bom. Cùng lúc đó, pháo hiệu từ các điểm khác trong thành phố đồng loạt được đốt lên báo hiệu thủ đô đã về tay quân Mỹ.

Tìm ra được 2 nơi ẩn nấp của Makarov, TF 141 quyết định tách ra. Price và Soap đến bãi phế liệu máy bay ở Afghanistan đồng thời ngày 15 tháng 8 năm 2016,Roach và Trung úy Simon “Ghost” Riley đột kích nhà riêng Makarov nằm tại vùng núi Caucasus nằm giữa biên giới Nga và Georgia. Tại đó, Roach và đồng đội thu thập được nhiều thông tin quan trọng trên máy tính của Makarov và rút lui dưới sự truy đuổi của bọn thuộc hạ Makarov.

Tuy nhiên khi họ đến điểm rút lui thì bị Shepherd phản bội. Hắn lấy toàn bộ thông tin thu thập được, bắn chết Roach và Ghost bằng khẩu .44 Magnum rồi thiêu xác họ. Price và Soap nhanh chóng biết được tin, mặc dù Price cho rằng ông không bị phản bội vì ông chưa bao giờ tin Shepherd. Cả hai tẩu thoát thành công trong vòng chiến giữa Shadow Company(Đại đội bóng tối)-đội quân của Shepherd và quân Makarov với sự giúp đỡ của Nikolai.

Sau khi liên lạc với Makarov và đề nghị giết Shepherd hộ, Makarov bất đắc dĩ phải nói ra nơi ẩn náu của Shepherd tại một căn cứ trên núi ở Afghanistan mang mật danh Site Hotel Bravo. Price cùng Soap đột kích căn cứ này để trả thù cho các đồng đội, dù họ biết đây là nhiệm vụ tự sát. Shepherd (Golden Eagle) tìm cách trốn thoát trên canô Zodiac và các cuộc rượt đuổi bằng canô bắt đầu.

Price và Soap cũng lao thẳng xuống thác nước gần đó. Soap tỉnh dậy, choáng váng tiến đến chiếc Pave Low bị rơi chỉ với con dao trên tay. Thấy Shepherd thoát ra khỏi đống đổ nát, Soap đuổi theo để giết hắn, nhưng Shepherd đánh trả và đâm một nhát dao vào ngực Soap. Shepherd rút súng ra định kết liễu Soap, Price liền xông ra đánh tay đôi với Shepherd.

Soap nhận ra Shepherd đang chiếm ưu thế, anh cố rút con dao trên ngực ra và phóng vào ngay mặt Shepherd, giết hắn tại chỗ. Price dần tỉnh lại rồi kiểm tra vết thương của Soap, lúc đó Nikolai lái trực thăng Little Bird đến để đưa 2 người về. Nikolai cảnh báo rằng cả hai đang bị truy nã nhưng Price khăng khăng bảo Soap cần được cứu chữa, Nikolai nói rằng anh biết một nơi an toàn có thể cho Price và Soap ẩn nấp.

Hướng dẫn cài đặt Call of duty 6

Cấu hình chơi COD 6

cấu hình chơi call of duty

Download COD 6

Dung lượng: 3.66G

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/VS3OZN2YFX4H

 

 

Bình luận Facebook

Tags: 10G20G, call of duty, Modern Warfare Categories: Bắn Súng
share SHARE
Related Posts