Call of Duty 11: Advanced Warfare (2014) – 45GB

April 25, 2018 5757 0

Giới thiệu game Call of Duty 11: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare là một game bắn súng trò chơi video được xuất bản bởi Activision. Sledgehammer Games phát triển của Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One phiên bản của trò chơi, trong khi High Moon Studios phát triển các phiên bản phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360, và Raven Software phát triển multiplayer của trò chơi và các chế độ Exo-Zombies.

*** Xem thêm: Tổng hợp các phiên bản call of duty

Call of Duty Advanced Warfare PC

Nâng cao Warfare là lần đầu tiên Call Sledgehammer của tiêu đề Duty nơi họ là nhà phát triển chính, sau những công việc hỗ trợ họ đã làm trên Call of Duty: Modern Warfare 3 cùng với Infinity Ward vào năm 2011. Trò chơi được phát hành vào ngày 04 tháng 11 năm 2014, nhưng một phiên bản đặc biệt có tiêu đề Zero Day Edition, mà đi kèm với tiền thưởng trong nội dung trò chơi, được phát hành vào ngày 03 Tháng Mười Một cho những người đặt hàng trước các trò chơi. Các trò chơi không được phát hành trên Wii U, làm cho nó danh hiệu đầu tiên trong series kể từ Call of Duty: Modern Warfare 2 không được phát hành trên cả Wii Wii U.

Trước sự phát triển của Advanced Warfare, Sledgehammer ban đầu làm việc trên một hành động phiêu lưu trò chơi mang tên Call of Duty: Fog of War, mà sẽ được thiết lập trong các sự kiện của cuộc chiến tranh Việt Nam. Phát triển cho Advanced Warfare bắt đầu vào cuối năm 2011, ngay trước khi phát hành của Modern Warfare 3. Các trò chơi đã trở thành mục đầu tiên trong Call of Duty từ Call of Duty 2 để tính năng một công cụ trò chơi mà đã có một đa số được viết lại và xây dựng từ đầu. Đối với chế độ chiến dịch chơi đơn của game, Sledgehammer tuyển diễn viên kỳ cựu Troy Baker và Kevin Spacey trong vai chính. Cốt truyện của trò chơi, có một thiết lập tương lai mà được thiết lập giữa năm 2054 và 2061, sau Jack Mitchell của Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ và các tương tác của mình với bản đồ, một công ty quân sự tư nhân bán dịch vụ của mình cho người trả giá cao nhất.

Call of Duty: Advanced Warfare đã được phát hành đến một tiệc quan trọng tích cực và được xem là một cải tiến hơn người tiền nhiệm của nó, Call of Duty: Ghosts. Nhiều nhà phê bình ca ngợi hình ảnh, được gọi là “tuyệt vời” của một số người, các chiến dịch chơi đơn, lối chơi nhanh, năng động và thú vị, và nhiều nội dung phong phú. Các trò chơi Call of Duty đã giành được nhiều giải thưởng và được coi là một thành công thương mại.

Download

Download call of duty 11: Advanced warfare Full + C.r.a.c.k FShare

Dung lượng: 45G
FShare:  https://www.fshare.vn/file/GNMXIIQX8YV8

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu và yêu cầu để chơi call of duty Advanced warfare

call of duty advanced warfare system requirements

Cài đặt

Hướng dẫn cài đặt call of duty 11 Advanced warfare Full + C.r.a.c.k PC

Hình ảnh

Hình ảnh trong game call of duty 11 trên PC

call of duty advanced warfare pc download

call of duty advanced warfare pc

call of duty advanced warfare download pc

 

Save

Save

Bình luận Facebook

Tags: 20G50G, call of duty Categories: Bắn Súng
share SHARE
Related Posts