Final Fantasy XV: Pocket Edition Full – Game Android hay

March 5, 2018 536 0

Chắc mình không phải nói nhiều về game Final Fantasy nữa nhỉ. Đây là tựa game đình đám từ khi nó xuất hiện ở phiên bản PC.

Trên phiên bản dành cho di động, nhà sản xuất mới chỉ cho miễn phí một chương trong tổng số 10 chương của game. Ở đây mình giới thiệu cho các bạn bản full 10 chương của game hoàn toàn miễn phí.

Tải về Final Fantasy XV: Pocket Edition Full:

*Link Google:

APK: https://goo.gl/ufvA44

Data: https://goo.gl/YGpgZw

*Link secufiles:

APK: https://secufiles.com/hVWP/FFXV-FULL-APK.apk

Data: https://goo.gl/sZELQ4

Hướng dẫn cài đặt:

Các bạn tải file APK full về và cài đặt, sau đó các bạn tải và giải nén file com.square_enix.android_google.ffxvpe.zip ra và sao chép folder vừa giải nén đến đường dẫn “Bộ nhớ trong/Android/OBB“.

Sau khi hoàn tất, các bạn đã có thể khởi động game và thưởng thức một cách bình thường rồi đấy.

Giới thiệu về dòng game Final Fantasy:

Tham gia game là bạn sẽ được phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn, với rất nhiều hành động đẹp mắt. Thuộc thể loại game nhập vai hành động, game đã được phát hành trên PC và console từ rất lâu, tuy nhiên trên phiên bản Android thì mới chỉ được phát hành ngày 9/2 vừa qua.

Final Fantasy XV diễn ra trong một thế giới tương tự như Trái Đất ngày nay. Các quốc gia trên thế giới một lần nữa đã tiến hành chiến tranh giành quyền kiểm soát các viên tinh thể của thế giới, và tất cả ngoại trừ quốc gia của Lucis đành cam chịu thua cuộc và thụt lùi xuống xã hội như thời Trung cổ. Noctis Lucis Caelum, một hoàng tử của vương quốc Lucis có được quyền năng ma thuật từ lần bị kinh nghiệm cận tử.

Trong lúc rời quê nhà để đến kết hôn với Lunafreya Nox Fleuret (là công chúa của Tenebrae) thì quốc gia quân sự Niflheim bất ngờ xâm lược Lucis vào đêm trước khi diễn ra các cuộc đàm phán hòa bình cuối cùng giữa hai nước.Khi Noctis đã biết được mọi chuyện, anh cùng 3 người bạn quay về bắt đầu hướng tới việc đánh bại các lực lượng của Niflheim và giải cứu những viên tinh thể thoát khỏi sự kiểm soát của họ.

Lối chơi:

Giống như tựa game trên console, Final Fantasy XV: Pocket Edition yêu cầu game thủ phải chiến đấu theo nhóm. Bạn sẽ chỉ có thể điều khiển duy nhất nhân vật Noctis, trong khi 3 nhân vật còn lại sẽ tự động tấn công xoay quanh Noctis.

Điểm khác biệt nhất trong Final Fantasy XV: Pocket Edition là ở nền đồ họa 3D chibi ngộ nghĩnh cho phép người chơi điều khiển một đội hình các nhân vật FF mang tính biểu tượng và tham gia vào 10 Episodes.

Tải về Final Fantasy XV: Pocket Edition Full:

*Link Google:

APK: https://goo.gl/ufvA44

Data: https://goo.gl/YGpgZw

*Link secufiles:

APK: https://secufiles.com/hVWP/FFXV-FULL-APK.apk

Data: https://goo.gl/sZELQ4

 

Bình luận Facebook

Tags: game android, game android offline, rpg Categories: Android
share SHARE
Related Posts